in

Anime Gakuen Handsome sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 10

Trang web chính thức của TV anime chuyển thể từ PC game Gakuen Handsome được sản xuất bởi Tohoku Penet đã thông báo vào hôm thứ Hai rằng series sẽ được công chiếu vào lúc 25:00 3/10 (tức 1:00 ngày 4/10) trên Tokyo MX và BS Fuji. Kênh Nicococo chính thức của Gakuen handsome cũng sẽ đăng tải mỗi tập vào buổi trưa sau ngày anime được phát sóng trên truyền hình.

Dàn seyuu cho OVA và seyuu ban đầu của game cả hai sẽ được tách riêng ra thành 2 mảng âm thanh. Mảng âm thanh chính sẽ do seyuu bên anime đảm nhiệm, trong khi đó seyuu bên game sẽ phụ trách bên mảng âm thanh còn lại.

Đội ngũ YokkyuFuman và đạo diễn Toneso Kiashi sẽ trở lại để đưa OVA của the Gakuen Handsome the Animation thành một series cùng tên. Kiashi từng nằm trong đội ngũ thiết kế game. Nhà sản xuất dự định thực hiện 12 tập phim với thời lượng 30′ mỗi tập, cùng tập 12.5 được dự định thêm vào DVD.

Video game chính thức của “Câu chuyện tình yêu học đường” được thiết lập tại Trường trung học Baramon, một trường tư thục nam là nơi hội tụ của những học sinh ưu tú và giàu có nhất quận. Nhân vật chính chuyển đến ngôi trường này và gặp gỡ rất nhiều những nhân vật khác nhau chẳng hạn như “ông thầy giáo lưu manh”,  đội trưởng đội bóng đá và một người bạn thời thơ ấu đã 7 năm chưa gặp mặt. Video game cũng sẽ giúp người chơi có cơ hội để tương tác với các mối quan hệ như tình bạn, tình yêu, và cả những xung đột. Khẩu hiệu của trò chơi là: “Bất cứ khi nào bước ra khỏi cổng trường, chúng ta sẽ trở thành những nam thần.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Thêm 1 Light Novel của Shinkai Makoto sẽ được phát hành ở Việt Nam vào tháng 9 tới đây

Natsume Yuujinchou (Hữu Nhân Sổ) trở lại vào ngày 04 tháng 10 với season 5