in

Movie Sword Art Online : Ordinal Scale sẽ công chiếu với quy mô trải rộng trên toàn thế giới – “1000 rạp”

Trong cuộc họp mặt hội nghị Cosplay thế giới vừa qua tại Nagoya, Nhật Bản và các bên tham gia công bố sắp tới sẽ cho ra mắt Sword Art Online Movie : Ordinal Scale tiết lộ rằng movie sẽ được công chiếu trên toàn thế giới và có mặt hơn 1000 rạp chiếu phim. Và họ “nhá hàng” ra mắt trailer đầu tiên trong đó có phụ đề bằng tiếng Nhật, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Trung Quốc, Hàn Quốc và Thái Lan …. (-_-….Việt Nam cũng gần mà sao nó không sub luôn nhỉ,..bất công thặc)
Tuy nhiên, họ vẫn chưa thông báo chính thức về việc sẽ trình chiếu Movie ở những quốc gia nào.Theo như thông báo từ hội nghị Cosplay World movie sẽ được trình chiếu trên màn ảnh rộng và được phụ đề bằng tiếng anh theo như trailer bên dưới:

Tóm tắt Trailer:
Vào năm 2026 , hai năm kể từ khi xảy ra sự cố SAO, một game mới được tạo ra gọi là “Ordinal Scale” Augmented-Reality MMO, đang dần trở nên phổ biến với các game thủ. Nhưng điều kì lạ đang xảy ra trong game và Kirito phải đối mặt với những mối nguy hiểm khác. Tác giả Reki Kakwahara và đạo diễn Tomohiko Ito sẽ đảm nhận về Movie này…. Dự sẽ ra mắt vào mùa xuân 2024.


Phim sẽ mở đầu bằng 1 câu chuyện : như thế này họ sẽ tạo ra một game mới có tên là “Ordinal Scale”, trong đó trang bị một thiết bị tăng độ “siêu thực” trong thế giới ảo lên được gọi là “Augma”. Theo trang web chính thức của phim, AR (Augmented Reality) được lấy theo chữ cái đầu thành “Augma” nghĩa là thế hệ tiếp theo, thiết bị trông giống như 1 cặp tai nghe . Tuy nhiên về quy mô và tính di động , chức năng của AR của nó được tăng cường rất nhiều để bù đắp cho những tính năng còn thiếu. Nó có thể truyền tải hình ảnh, âm thanh và dữ liệu cảm giác về xúc giác tạo cho người chơi có cảm giác như thật và hoàn toàn tỉnh táo, vì thế cho phép người dùng tận hưởng các hoạt động và quản lí sức khỏe giống như một trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Mahou Shoujo Nante Mouiidesukara sắp sửa có phần 2

5 bộ anime đáng để theo dõi trong mùa hè 2024 này