in

Mahou Shoujo Nante Mouiidesukara sắp sửa có phần 2

Phần TV anime thứ hai dựa trên manga Mahou Shoujo Nante Mouiidesukara của tác giả Sui Futami đã được bật đèn xanh. Đây là thông báo trong sự kiện phát hành đĩa Blu-ray của phần đầu tiên vào ngày chủ nhật.

Mahou Shoujo Nante Mouiidesukara phần hai sẽ ra mắt vào tháng mười trên đài Tokyo MX và Sun TV. Kazuhiro Yoneda (Yona of the Dawn) đã trở lại và làm đạo diễn cho các anime tại studio PINE JAM, bên cạnh sáu diễn viên chính không đổi. Earth Star Dream sẽ một lần nữa trình diễn bài hát chủ đề.

Manga hài hước theo chân Yuzuka Hanami, một cô gái trẻ có ít bạn nhưng lại là người có thể làm bất cứ điều gì. Một ngày nọ, Yuzuka bị một sinh vật lạ tên là Miton, vốn đang đào bới trong một bãi rác, bắt chuyện. Miton nói Yuzuka, “bạn có dấu hiệu của một cô gái phép thuật” và hiển nhiên điều này rất đáng ngờ. Và khi Yuzuka biến thành một cô gái phép thuật, cô nàng lại mặc một bộ đồ bơi.

Futami đã cho ra mắt series trên website Comic Earth Star của Earth Star Entertainment vào tháng ba năm 2015. Phần đầu đã được chiếu vào tháng Một, và được Crunchyroll stream khi anime này được phát sóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Bộ ảnh cosplay Suzumiya Haruhi phong cách Bunny Girl cực ấn tượng

Movie Sword Art Online : Ordinal Scale sẽ công chiếu với quy mô trải rộng trên toàn thế giới – “1000 rạp”