in

Movie mới của Conan sẽ sớm ra mắt

Mới đây trên trang wed chính thức của nhà sản xuất Thám tử lừng danh conan.đã đưa ra một trailer mới 

https://www.youtube.com/watch?v=zi7s7VeqoOQ

Theo thông tin được biết  Rock Band B’z sẽ thực hiện bài hát cho movie tới đây . và nội dung tóm tắt của phim:

Vào một đêm tối, cảnh sát Nhật Bản được theo dõi bởi một điệp viên thuộc cơ quan  tình báo quốc gia khác nhau như MI6 của Anh, BDN của Đức, và CIA  của Mỹ cũng như các kế hoạch bí mật của FBI sẽ được thực hiện, nhưng các sĩ quan an ninh công cộng do Tooru Amuro đến chỉ trong thời gian. Các gián điệp đánh cắp một chiếc xe và bỏ trốn. Các điệp viên và Amuro được sau đó bị nhốt trong một nhiệt chết trên đường cao tốc, và cũng giống như nó là về để gây ra một tai nạn với nhiều xe hơi, xe của điệp viên bị trúng đạn súng trường nhân viên FBI Shuichi Akai và rơi khỏi lòng đường.

Ngày hôm sau, Conan và những người bạn của mình đi đến một hồ cá mới remodeled ở Tokyo. Dưới sự thu hút chính, một bánh xe Ferris, Conan tìm thấy một người phụ nữ hấp dẫn một mình và bị thương. mắt trái và bên phải của cô là màu sắc khác nhau.

Nhưng người phụ nữ có một trường hợp mất trí nhớ nên trầm trọng hơn, cô thậm chí còn không nhớ tên của cô ấy, và chiếc điện thoại cô ấy mang theo là bị hỏng. Conan và bạn bè của ông hứa sẽ giúp cô lấy lại kí ức của mình, do đó, họ ở lại với cô.

Trong suốt tất cả điều này, Vermouth được xem đằng sau hậu trường. Sau đó, cô rút ra một bộ phận giảm thanh và nói vào một máy liên lạc kèm theo, “Nó như kế hoạch, Gin.”

 

Bộ phim sẽ mở cửa vào ngày 16 tháng 4 tại Nhật Bản, và nó sẽ có các thành viên của Tổ chức Áo đen và câu chuyện về những người trước đây đã xuất hiện trong series: Gin, Vodka, Vermouth, Chianti, Korn, Kir, và Bourbon. Trang web của bộ phim cũng gợi ý về sự xuất hiện của Rum, người chưa bao giờ được thể hiện trong bộ phim.

Pi Sama

(bài viết do biên tập của trang  manganetworks biên soạn,khi trích dẫn cần ghi rõ nguồn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

5 Anime không thể bỏ qua trong mùa đông năm nay

Danh sách đề cử cho danh hiệu Anime Tokyo Award