in

Movie anime ” In This Corner of the World ” sẽ được công chiếu vào tháng 11 tới đây

Mới đây , Trên trang web chính thức của Movie anime In This Corner of the World đã cho phát sóng 1 đoạn Full Trailer , đoạn video này đã cho chúng ta thấy được cái nhìn chân thực về hình ảnh và các giọng lồng tiếng trong phim

Diễn viên Lồng tiếng Bao gồm :

Bộ phim “To All Corner Of The World” dựa theo bộ manga cùng tên của tác giả Fumiki Kono đã chính thức xác nhận sẽ ra mắt khán giả Nhật vào ngày 12/11.

060818 ToAll

Nội dung chính của Phim

Câu chuyện nói về một cô dâu tên Suzu Urano. Cô vừa chuyển tới nơi ở mới tại thành phố Kure, dọc bờ biển quận Hiroshima, nơi cô kiên trì vượt qua Thế Chiến II với sự can đảm và quyết tâm.

To All Corner Of The World là một tác phẩm xuất xắc từng nhận nhiều giải thưởng và truyền cảm hứng cho một live action. Fan yêu thích của các tác phẩm với cốt truyện đậm chất nhân văn và tình người, kèm theo đó là các thông điệp quý giá về cuộc sống (như của Ghibli) chắc chắn nên xem qua.

https://www.youtube.com/watch?time_continue=1&v=BF8bxTEMIpY

PV của phim được công bố trước đó

Theo đánh giá từ giới chuyên môn thì tựa anime In This Corner of the World, chắc chắn trong tương lai sẽ là một bom tấn mới trong làng phim hoạt hình Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

[ Bình Chọn ] Điểm mặt những Opening Anime đáng nghe [ Phần 1 ]

Cosplay Mirai Kuriyama cực đáng yêu của cô nàng coser sinh năm 98