in

Mappa tung trailer cực chất cho ‘Vanishing Line’ hứa hẹn một siêu phẩm đúng nghĩa vào tháng 10 năm nay

Studio MAPPA nổi tiếng với các bộ anime Zankyou no Terror, Shingeki no Bahamut: Genesis, Yuri!!! on ICE,… vừa đưa ra thông báo về thời gian “Vanishing Line” bắt đầu phát sóng, chính là vào tháng 10 tới. Website của studio cũng đã tung ra trailer cực chất cho anime:

 

Lời giới thiệu ghi trên poster có nghĩa: “Đó là một tương lai gắn liền với quá khứ.”

Kết quả hình ảnh cho Seki Tomokazu

Trailer lẫn poster mang một vẻ bí ẩn giống như sự bí ẩn của cốt truyện. Trailer hoàn toàn không có một tiếng nhân vật nào mà là một soundtrack rất hấp dẫn.

Câu chuyện của anime diễn ra  tại một thành phố xa hoa tráng lệ tên Russell. Tại đó, một âm mưu có thể làm rung chuyển cả thế giới được thiết lập, đe dọa sự bình yên của thành phố. Một người đàn ông tên Sword đã nhận ra những tín hiệu đầu tiên và đã tự tham gia vào cuộc chiến ngầm vạch trần âm mưu đó. Manh mối duy nhất anh có là từ khóa: “El Dorado”. Anh gặp Sophie, một người phụ nữ đi tìm người anh trai mất tích của mình với một lời nhắn lại duy nhất: “El Dorado”. Sword cũng từng trải qua nỗi đau mất đi người em gái trong quá khứ, cả hai người đã hợp tác với nhau trong cuộc hành trình giải mã từ khóa kia.

Dàn cast được tiết lộ bao gồm:

Tomokazu Seki trong vai Sword, nam chính
Rie Kugimiya trong vai Sophie, nữ chính
Nobunaga Shimazaki trong vai Rook, đối tác của Sword
Ami Koshimizu trong mai Gina, một phụ nữ bí ẩn

“Vanishing Line” là một anime nguyên gốc, nghĩa là nó không được chuyển thể từ bất kỳ manga hay light novel nào có sẵn, hoặc anime phát hành trước rồi manga và light novel mới xuất hiện. Bởi vậy, những anime nguyên gốc là tâm huyết của chính các nhà sản xuất. Dựa vào sự thành công của một số siêu phẩm anime nguyên gốc như: Code Geass, Psycho Pass, Death Parade, fan hoàn toàn có thể kỳ vọng vào sản phẩm của Mappa lần này.

What do you think?

So sánh một số điểm giữa Tokyo Ghoul Manga và Anime để thấy được nhà sản xuất đã “cày nát” nguyên tác như thế nào!

Anime về Nha sĩ cho Rồng Ryuu no Haisha – Long Xỉ Y Giả sẽ được chuyển thể thành Manga