in

Manga về chuyện tình hài hước của hai đứa con riêng “Marmalade Boy” sắp có live-action

Manga ‘Marmalade Boy’ của Wataru Yoshizumi sẽ chuẩn bị được chuyển thể thành live-action ra mắt năm 2024. Hinako Sakurai (bên phải) và Ryō Yoshizawa (bên trái) sẽ đóng vai hai nhân vật chính Miki Koishikawa và Yū Matsura.

36749157965_77f0557dde_o.jpg (600×408)

Ryūichi Hiroki (live-action Strobe Edge, Wolf Girl & Black Prince) sẽ đạo diễn bộ phim này với kịch bản viết bởi Taeko Asano.

Câu chuyện manga diễn ra trong bối cảnh Miki Koishikawa thông báo rằng họ sắp li dị, và cưới người khác. Trong khi đó ba mẹ của Yū Matsura cũng li dị và là đối tượng kết hôn của ba mẹ Miki. Miki phản đối điều này, song cô không thành công, cuối cùng, 2 gia đình họ dọn về sống chung dưới một mái nhà, khiến bao rắc rối xảy ra nhưng cũng khiến Miki và Yu dần dần phát triển tình cảm.

Kết quả hình ảnh cho Marmalade Boy

Yoshizumi phát hành manga trên tạp chí Ribon của Shueisha từ năm 1992 đến 1995. Tokyopop đã mua bản quyền và phát hành bản tiếng Anh của manga từ 1994-1995. Discotek Media đang tái bản lại bộ truyện từ tháng trước.

Manga đã từng được chuyển thể thành anime vào năm 1995 và một bộ live-action năm 2001 Đài Loan sản xuất. Ngoài ra, bộ sequel mang tên “Marmalade Boy Little” là ngoại truyện nối tiếp đã phát hành vào năm 2013.

What do you think?

Koi wa Ameagari no You ni tung Visual mới: Hướng dương dưới mưa!

Hé lộ dàn diễn viên trong live action Tsumasaki no Uchuu – Bộ phim ý nghĩa về cô gái cô lập mình với xã hội