in ,

Koi wa Ameagari no You ni tung Visual mới: Hướng dương dưới mưa!

Koi wa Ameagari no You ni (hay After the Rain) – Bộ phim tình cảm lãng mạn được chuyển thể dựa trên bộ truyện cùng tên sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm 2023 (Anime mùa đông 2023).

Vừa qua, để chào đó mùa hè, trang web chính thức của bộ anime Koi wa Ameagari no You ni (After the Rain) – bộ anime tình cảm lãng mạn được chuyển thể dựa trên bộ truyện cùng tên của họa sĩ Jun Mayuzuki đã đăng tải Visual mới cho bộ phim.

Koi wa Ameagari no You ni là câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Akira Tachibana – một nữ sinh trung học ngây thơ 17 tuổi – một cô gái hầu như chẳng bao giờ thể hiện bản thân. Nhưng Akira Tachibana lại có một bí mật, đó là cô nàng thầm thương trộm nhớ “chú” quản lý Masami Kondō 45 tuổi của Tiệm ăn nơi mà cô nàng đang làm việc. Liệu tình yêu không tuổi tác này có vượt qua được ngăn cách? Chúng ta cùng đón chờ bộ phim này nhé!!!

Mayuzuki cho ra mắt bộ truyện Koi wa Ameagari no You ni trên Nguyệt san Big Comic Spirits do nhà xuất bản Shogakukan phát hành vào năm 2014 trước khi chuyển sang Big Comic Spirits vào đầu năm 2023. Bộ truyện được xem như là “hắc mã” và tạo nên cơn địa chấn tại Manga Taisho Awards lần 9 (2016) khi xếp hạng 4. Một câu chuyện đầy mới mẻ, lãng mạn, nhẹ nhàng nhưng lôi cuốn hấp dẫn. Chúng ta cùng đón chờ thêm thông tin về bộ Anime này nhé.

What do you think?

Tokyo Alice Live-Action giới thiệu bài hát chủ đề trong trailer mới nhất

Manga về chuyện tình hài hước của hai đứa con riêng “Marmalade Boy” sắp có live-action