in

Hé lộ dàn diễn viên trong live action Tsumasaki no Uchuu – Bộ phim ý nghĩa về cô gái cô lập mình với xã hội

Live action Tsumasaki no Uchuu – dự án phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ manni sẽ được ra rạp vào năm 2023.

Vừa qua, nhà sản xuất của dự án live action Tsumasaki no Uchuu – Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ manni đã hé lộ dàn diễn viên trong phim. Theo đó, ca sĩ – nhạc sĩ Nodoka Kirishima sẽ vào vai nhân vật chính Aki Yoshikawa, trong khi đó Ryō Kitamura sẽ vào vai Anji người làm việc cùng với Aki. Ngoài ra, Mami Kamura sẽ vào vai Yumeko – bạn đồng nghiệp của Aki, và Reina Visa sẽ vào vai Tomoko bạn thân của Aki.

Cặp đôi đạo diễn Akihisa Yachida và nhà biên kịch Shinichi Nomura sẽ tham gia dự án phim lần này. Trước đó hai người đã từng hợp tác với nhau trong các dự án gồm: Mama wa Nihon e Yome ni Iccha Dame to Iu Keredo. live-action và Haikei, Minpaku-sama live action.

Tsumasaki no Uchuu là câu chuyện về nhân vật chính Aki – một cô gái tự cô lập bản thân mình với xã hội. Một phần của việc tự cô lập của cô đó là do trong quá khứ mối quan hệ của Aki với cha mẹ có vấn đề, do vậy cô trở nên kiệm lời và dần dần xa lánh mọi người. Tuy nhiên đông tàn và xuân chớm nở, Aki đã từng bước thay đổi để hòa nhập sau khi gặp được những người bạn cùng làm công việc bán thời gian.

Manni đã phát hành 115 chương của manga trên ứng dụng Comico, các chương mới đều được cập nhật vào thứ hai hàng tuần.

What do you think?

Manga về chuyện tình hài hước của hai đứa con riêng “Marmalade Boy” sắp có live-action

Anime The Idolm@ster SideM tung PV cực chất, 6 nhóm idol toàn trai đẹp hội tụ