in

Manga Tales of Zestiria của Shiramine sắp sửa kết thúc

Bài viết phỏng theo sự ra đời của video game vào tháng Một – 2015

Số báo tháng Tám của tạp chí Ichijinsha’s Monthly Comic Zero-Sum đã công bố vào hôm thứ Năm rằng manga của Shiramine mô phỏng theo video game Tales of Zestiria của  Bandai Namco Studio sẽ kết thúc ở tạp chí tiếp theo vào 28 tháng Tám. Chương này sẽ có một trang màu chính.

Tên đầu đủ của manga là Tales of Zestiria: Michibiki no Koku (Tales of Zestiria: The Time of Guidance). Bộ phim này đã được công chiếu vào tháng Một – 2015.

The Tales of Zestiria the X (phát âm là “cross”) là một bộ anime bản truyền hình (ảnh dưới) được công chiếu vào ngày 3 tháng Bảy. Funimation và Daisuki đang công chiếu anime này vì nó thể hiện được nét đặc trưng của Nhật Bản. Bản tiếng anh của Funimation sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng Tám.

Trò chơi Bandai Namco Games’ PlayStation 3 đã ra mắt tại Nhật vào tháng Một – 2015.

Daigo Okumura của Namco Bandai Studio đã thiết kế nhân vật Alisha, trong khi đó Kousuke Fujishima thì thiết kế nhân vật Sorey. Mutsumi Inomata cũng đã quay trở lại để góp sức thiết kế nhân vật trong suốt quá trình thực hiện với Minoru Iwamoto. Hãng anime studio UFOTABLE lại một lần nữa góp phần tạo nên bộ phim dựa trên các cảnh được cắt hay OP của trò chơi dưới nhà sáng lập và nhà sản xuất của Hikaru Kondo.

Anime phiên bản đặc biệt, Tales of Zestiria: Dōshi no Yoake (Tales of Zestiria: Dawn of the Fon Master), được phát sóng trên Tokyo MX vào tháng Mười hai – 2014. Studio UFOTABLE (Tales of Symphonia bản anime, cảnh cắt trong game Tales of Xillia) đã tạo nên sự đặc biệt đó. Anime phiên bản đặc biệt này cũng bao gồm cả đĩa trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

6 anime như Blue Exorcist (Ao no Exorcist) mà bạn nên xem qua

Những bộ anime từ hơn một thập kỉ trước mà bạn không nên bỏ lỡ!