in ,

Manga Saki Mahjong chuyển thể Live-action vào tháng 12, ra mắt phim điện ảnh vào 2017

Manga Saki Mahjong sẽ có bản live action vaò tháng 12 và phim điện ảnh vào năm 2017 Tạp chí Young Gangan số thứ 18 của năm do nhà xuất bản Square Enix in ấn được phát hành vào thứ sáu tuần trước đã tiết lộ rằng bộ manga nổi tiếng của Ritz Kobayashi – Saki Mahjong sắp có một series live action và một bản phim điện ảnh chuyển thể. Series live-action sẽ có 4 tập được chiếu vào các chương trình TV đêm khuya trong tháng 12, còn bản điện ảnh sẽ được công chiếu vào đầu năm 2017.

Trước đó thì Young Gangan cũng đã gợi ý về một “thông báo quan trọng” cho manga ở số cuối của tạp chí.

Yen Press đang phát hành trực tuyến bản gốc của manga Saki Mahjong ở Bắc Mỹ. Và dưới đây là tóm tắt của Yen Press về manga:

Saki không phải là fan bự của Mahjong (một loại cờ được gọi là mạt chược). Một khoảng thời gian bị ép phải chơi Mahjong cùng gia đình trong những ngaỳ hội (và tất nhiên hậu quả là mất hết tiền) đã để lại trong Saki ấn tượng không mấy tốt đẹp về bộ môn cờ này. Thế nhưng, sau một lần bị những người bạn cùng lớp ‘dụ dỗ’ chơi cùng, cô nhận ra rằng mình không chỉ thừa hưởng khả năng chơi Mahjong kì lạ của gia đình ,mà ngạc nhiên hơn, chính cô cũng cảm thấy trò chơi này khá thú vị.

Liệu rằng những điều này có thể xóa sạch được ác cảm của Saki về Mahjong ? Liệu rằng những người bạn cùng lớp của cô có thể thuyết phục cô gia nhập câu lạc bộ của họ ?

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ manga số một về Mahjong, thì câu trả lời đã ở ngay trước mắt bạn rồi đó.

Kobayashi đã ra mắt manga trong tạp chí Young Gangan của Square Enix trong năm 2006, và Square Enix đã phát hành chương thứ 15 của manga vào ngày 25/3. Bộ truyện còn có 5 manga spinoff chuyển thể khác.

Manga còn được chuyển thể thành anime dài 25 tập vào năm 2009, và một dự án anime truyền hình mới có tựa đề là Saki – The Nationals cũng đã sản xuất vào năm 2014. Spinoff Saki Achiga-hen episode of side-A cũng được chuyển thể thành TV anime vào năm 2012. Bộ bốn Saki Biyori cũng được chuyển thành DVD vào năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Những món ăn độc đáo và kì lạ chỉ có tại Nhật Bản

Ajin Ss2 hé lộ một số hình ảnh mới và ấn định ngày công chiếu