in ,

Ajin Ss2 hé lộ một số hình ảnh mới và ấn định ngày công chiếu

Thứ sáu tuần trước, trang web được nhượng quyền chính thức của anime Ajin đã công bố rằng mùa thứ hai của anime truyền hình đình đám này sẽ được chiếu trên các kênh MBS và TBS vào ngày 7 tháng 10, và trên BS TBS vào ngày 8. Các trang web cũng đã tiết lộ một hình ảnh mới cho mùa thứ hai.

Cả 2 nhóm nhạc Angela và FripSide đang hợp tác để cho ra mắt ca khúc chủ đề mở đầu cho mùa thứ hai.

Anime được chuyển thể từ manga Gamon Sakurai’s Ajin – Demi-Human. Mùa đầu tiên của Ajin được công chiếu vào ngày 15 tháng 1 và kéo kéo dài 13 tập . Netflix đã phát trực tiếp tập mới sau ba ngày quảng cáo trên TV ở Nhật, và bắt đầu trình chiếu toàn bộ mùa đầu tiên bên ngoài Nhật Bản vào ngày 12 tháng 4.

Polygon PICTURE đã thiết kế hình ảnh cho anime TV, và hãng cũng thiết kế hình ảnh cho bản anime điện ảnh  chuyển thể. Ngoài ra, bản anime TV và bản điện ảnh cũng có cùng dàn diễn viên lồng tiếng. Bộ phim đầu tiên mang tên Ajin: Shodo, công chiếu ở Nhật Bản cuối tháng 11 năm ngoái. Bộ phim thứ hai, mang tên Ajin: Shōtotsu, công chiếu vào tháng 6. Bộ phim thứ ba, Ajin: Shōgeki (Ajin: Crash), sẽ công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 23 tháng 9.

Phiên bản giới hạn tập 8 thứ của manga Gamon Sakurai’s phát hành vào tháng 6 đi kèm một DVD anime gốc. Phiên bản giới hạn của tập thứ 9 cũng sẽ kèm theo một OAD khi nó được phát hành vào ngày 07 tháng 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Manga Saki Mahjong chuyển thể Live-action vào tháng 12, ra mắt phim điện ảnh vào 2017

Cosplay Nagisa Furukawa ( Clannad ) – Nhẹ nhàng và sâu lắng