in

Manga Princess Maison sắp chuyển thể live-action

Manga Princess Maison – Apartment-Searching Woman (tạm dịch là hành trình tìm kiếm ngôi nhà trong mơ ) sẽ có bản series live-action dựa trên manga của Aoi Ikebe sẽ được ra mắt vào 25/10, live-action truyền hình chuyển thể từ manga Princess Maison của Aoi Ikebe đã được ‘bật đèn xanh’ . Drama sẽ có sự tham gia của Aoi Morikawa trong vai nhân vật chính Sachi Nomagoe. Series sẽ được công chiếu trên NHK BS Premium vào 25/11, và dự kiến sẽ kéo dài 8 tập.

Bộ phim xoay quanh Sachi Nomagoe, một người phụ nữ đọc thân và giàu có đi khắp nơi để tìm cho được căn hộ trong mơ của mình – một căn hộ hiện đại và đáng mơ ước

Aoi Ikebe (nổi tiếng với Dobugawa – Our life is connected., Kagome Kagome, Saudade) đã đăng tải manga lần đầu tiên vào năm 2014 trên website về manga Shogkakukan’s Yawaraka Spirits. Shogakukan đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ hai vào 12/02. Manga xếp thứ 10 trong sách ‘hướng dẫn’ Takarajimasha’s Kono Manga ga Sugoi! (This Manga Is Amazing!) phiên bản 2016 và thắng giải đặc biệt trong lễ trao giải lần thứ ba của Frau – tạp chí thời trang cho nữ giới của Kodansha vào năm ngoái.

Trước đó thì manga Tsukuroi Tatsu Hito của Ikebe cũng đã được chuyển thể thành live-action và được ra mắt vào tháng 1 năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Cửa hàng về One Piece mở cửa tại Băng Cốc

Yuri!!! on Ice tiết lộ ending theme, ngày công chiếu và diễn viên bổ sung