in

Cửa hàng về One Piece mở cửa tại Băng Cốc

Công ti vật phẩm về các nhân vật Dream 16 của Thái Lan đã mở cửa hàng One Piece “Mugiwara Store” ở Băng Cốc thứ 6 tuần trước. Đây là cái thứ hai của chuỗi các cửa hàng này, sau khi cái thứ nhất được khai trương tại Đài Loan vào năm ngoái. Dream 16, một chi nhánh của Dream Express, được cấp phép cho bày bán One Piece ở Thái Lan, và cùng mở cửa hàng với sự hợp tác của Toei.

Cửa hàng nằm trên tầng hai của Gateway Ekamai, và rộng khoảng 155 mét vuông. Nó bày bán các mặt hàng liên quan đến One Piece như dụng cụ học tập, quần áo, và figure.

Dream 16 đã đầu tư 10 triệu THB vào cửa hàng. Vichien Vangveravongsa, giám đốc quản lý của Dream 16 và tổng giám đốc của Dream Express, nói rằng thương hiệu One Piece tại Thái Lan có tổng giá trị trên thị trường là 500 triệu THB.

Hầu hết các hàng hóa được nhập khẩu từ Nhật Bản và Hồng Kông, và Vichien nói rằng hàng hóa tại đây có thể đắt hơn 30-60 phần trăm so với ở Nhật Bản do thuế nhập khẩu và phí vận chuyển. Vichien hy vọng sẽ sản xuất các mặt hàng nhiều hơn tại địa phương để có một mức giá tốt hơn cho các cửa hàng ở Thái Lan.

Dream 16 có kế hoạch mở một Mugiwara Store nữa tại Thái Lan, nhưng hiện đang chờ tin tức từ cửa hàng đầu tiên. Công ty đã dành 4-5 triệu THB cho các sự kiện tiếp thị và quảng bá cho cửa hàng.

Mugiwara Store đã có mặt ở Tokyo, Osaka, Nagoya và Fukuoka tại Nhật Bản, và cả Đài Loan. Cửa hàng ở Đài Loan hiện có doanh thu hàng tháng lên tới 50.000$ đến 100,000$.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

One Piece Film Gold thu về hơn 5 tỷ Yên

Manga Princess Maison sắp chuyển thể live-action