in

Manga Orange sẽ ra vol 7

Vol 6 manga Orange của Ichigo Takano vào thứ 4 này sẽ tiết lộ đến bạn đọc: Sẽ tiếp tục với vol 7. Trong khi main story (cốt truyện chính) đều nằm trong 5 vol đã được phát hành, vol 6 chính là chuyển thể của Movie anime Orange -Mirai- (Orange: Future) của tác giả Takano. Tập này là manga song song 2 chapter ngoại truyện Orange -Suwa Hiroto- ,tập trung vào nhân vật Suwa trong một tương lai khác.

Takano đã vẽ một chapter mới cho manga trong tạp chí Monthly Action của Futabasha vừa phát hành thứ 5 tuần trước.

Năm 2012, Takano (Yume Miru Taiyō) đã giới thiệu bộ manga shoujo gốc trong tạp chí Bessatsu Margaret của Shueisha, đến năm 2013 thì chuyển sang tạp chí Monthly Action. Manga đã kết thúc vào tháng 8/2015, Futabasha đã xuất bản vol 5 kèm với phần kết thúc nội dung chính của truyện vào tháng 10/2015. Crunchyroll cũng đã tung ra manga bản dịch Anh ngữ kỹ thuật số. Seven Seas Entertainment đã xuất bản manga gốc ở Bắc Mĩ như 2 tập omnibus và tóm tắt câu truyện:

Ai sống trên đời cũng đều có những hối tiếc. Liệu ai sẽ bỏ qua cơ hội thay đổi quá khứ nếu được cho đây? Năm 16 tuổi, Takamiya Naho nhận được một lá thư bí ẩn từ chính cô của năm 27 tuổi, cuộc sống của cô từ đó đã thay đổi. Bức thư nói rằng sẽ có một người bạn mới tên Naruse Kakeru chuyển đến lớp cô, và kỳ lạ thay, khiến cô không thể rời mắt. Nhưng tại sao? Naho phải quyết định nên làm gì với bức thư và lời cảnh báo bí ẩn trong đó, và điều cô làm sẽ không chỉ ảnh hưởng đến tương lai của bản thân mà còn tác động đến tương lai của Kakeru.

Manga được chuyển thể thành Live-action vào tháng 12/2015 và một Anime TV đã được chiếu vào tháng 7/2016. Crunchyroll đã phát trực tiếp Anime TV khi nó được phát sóng ở Nhật. Tháng 11, Followup Movie anime Orange -Mirai- (Orange: Future) được mở ở Nhật. Movie kể lại câu chuyện chính từ cái nhìn của Suwa và tiếp tục câu chuyện sau phần nội dung chính và bản Anime TV.

What do you think?

Anime Isekai Shokudou tung video đầu tiên giới thiệu phim, phát sóng từ ngày 3/7/2017

Hé lộ nhân vật và cốt truyện trong Just Because! – dự án Anime hợp tác giữa tác giả của The Pet Girl of Sakurasou với họa sĩ bộ truyện Sword Art Online: Progressive