in ,

Anime Isekai Shokudou tung video đầu tiên giới thiệu phim, phát sóng từ ngày 3/7/2017

Isekai Shokudou (hay Restaurant to Another World) – bộ phim được chuyển thể từ bộ Light Novel cùng tên sẽ được phát sóng từ ngày 3/7/2017 nhằm Anime mùa hè 2023.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của bộ anime Isekai Shokudou (hay Restaurant to Another World) – được chuyển thể từ bộ light novel cùng tên của tác giả Junpei Inuzuka và vẽ minh họa bởi Katsumi Enami đã đăng tải video đầu tiên của phim đồng thời thông báo rằng phim sẽ chính thức được phát sóng từ ngày 3/7/2017.

Ngoài ra, một số diễn viên trong dự án phim cũng đã được hé lộ. Cụ thể:

Dàn diễn viên trong Isekai Shokudou

  • Sumire Uesaka (Kan Colle, Chaos;Child) vai Aletta (nhân vật nữ bên trái của ảnh). Aletta là con của một pháp sư đồng thời là người giúp việc của cửa hàng với thời gian là việc là 1 ngày mỗi tuần.
  • Junichi Suwabe (từng lồng tiếng cho nhân vật: Archer trong Fate/stay night, Victor trong Yuri!!! on Ice) sẽ vào vai chủ của cửa hàng (người đàn ông trong bức ảnh).
  • Saori Ōnishi sẽ vào vai nhân vật Kuro (nhân vật nữ bên phải của bức ảnh).

Ca khúc mở đầu phim có tựa đề “One in a Billion” (tạm dịch: Một trong một tỷ) sẽ được thể hiện bởi Wake Up, May’n! – sự hợp tác của ca sĩ J-pop J’Pus May’n và nhóm thần tượng Wake Up, Girls!. Ca khúc kết thúc phim có tựa đề “Namida.” (“Tears.”) sẽ được thể hiện bởi Kiyono Yasuno – người vào vai thợ săn kho báu Sara Gold trong phim.

Masato Jinbo (Fate/kaleid liner Prisma☆Illya 3rei!!, Chaos;Child) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại SILVER LINK, và đồng thời cũng chịu trách nhiệm giám sát kịch bản cho phim. Takao Sano (Chitose Get You!!, Shomin Sample, Nurse Witch Komugi R) và Keiichi Sano (Heaven’s Memo Pad, Strike the Blood, Absolute Duo) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật trong phim.

Isekai Shokudou là câu chuyện kể về một quán ăn kiểu Âu truyền thống, tọa lạc tại một góc nghèo nàn của khu mua sắm, mở cửa vào giờ làm việc và đóng cửa vào ngày nghỉ và cuối tuần. Tuy nhiên, có một ngoại lệ đặc biệt: quán ăn bí mật mở cửa vào thứ bảy, phục vụ các thực đơn đặc biệt cho các vị khách chẳng giống ai.

What do you think?

14 anime chứng minh CGI không phải là một sai lầm

Manga Orange sẽ ra vol 7