in

Manga Masamune-kun’s Revenge after school kết thúc

Masamune-kun’s Revenge after school – bộ truyện có nội dung kể về cuộc sống sau khi các nhân vật ra trường chính thức kết thúc.

Vào hôm qua, trên bìa Số tháng 3 năm nay của Nguyệt san Comic Rex thông báo rằng bộ ngoại truyện Masamune-kun no Revenge after school (Masamune-kun’s Revenge after school) của Hazuki TakeokaTiv sẽ kết thúc vào ngày hôm nay. Masamune-kun’s Revenge after school là bộ ngoại truyện của manga Masamune-kun’s Revenge do Takeoka và Tiv đồng sáng tác.

Hazuki và Tiv cho ra mắt bộ truyện trên Nguyệt san Comic Rex vào tháng 9 năm ngoái. Nội dung của truyện kể về các nhân vật sau khi ra trường gồm có Masamune, Aki, và Yoshino, cũng các nhân vật khác. Bộ truyện tranh gốc Masamune-kun’s Revenge đã kết thúc trên Nguyệt san Comic Rex vào tháng 6 năm 2023.

Câu chuyện nói về Makabe Masamune lúc nhỏ chỉ là một cậu nhóc vô dụng yếu đuối, nhưng từ khi tỏ tình thất bại với Adagaki, tuyệt vọng khi bị chế nhạo nên Makabe quyết tâm nỗ lực rèn luyện mình và vạch ra một kế hoạch hoàn hảo để trả thù Adagaki. Tám năm sau, cậu đã trở thành một anh chàng đẹp trai, thân hình đầy đặn với thành tích xuất sắc đậu vào trường của Adagaki đang học. Liệu cậu có thể trả thù hay không? Cùng nhau theo dõi câu chuyện nào…

Bộ truyện từng được chuyển thể thành anime và phát sóng vào tháng 1 năm 2023 nhằm anime mùa đông 2023.

What do you think?

-1 Points
Upvote Downvote

Anime Shoumetsu Toshi hé lộ ca khúc chủ đề trong trailer mới

Manga Boku wa Tomodachi ga Sukunai bước vào đoạn kết – Liệu nó sẽ làm tan nát trái tim người hâm mộ như Light Novel đã từng?