in ,

Anime Shoumetsu Toshi hé lộ ca khúc chủ đề trong trailer mới

Anime Shoumetsu Toshi sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm nay nhằm Anime mùa xuân 2023.

Mới đây, trang web chính thức của anime Shoumetsu Toshi (Annihilated City – Where I End and You Begin) đã đăng tải trailer mới giới thiệu ca khúc mở đầu trong phim. Theo đó, Mao Abe sẽ thể hiện ca khúc mở đầu có tựa đề “Kotae” (Answer).

Shigeyuki Miya (Blood LadOnihei) sẽ chỉ đạo sản xuất anime, trong khi đó Shingo Irie (Kuroko’s BasketballSakura Quest) sẽ phụ trách kịch bản. Tomoyuki Shitaya (Bakuman.Food Wars! Shokugeki no Soma) phụ trách thiết kế nhân vật. Satoshi Motoyama chỉ đạo sản xuất âm thanh, và Kenji Kawai (Ghost in the ShellEden of the EastPatlabor) phụ trách sáng tác âm nhạc.

Phim kể về một thị trấn nọ bị huỷ diệt. Yuki dường như là người sống sót duy nhất của thị trấn này trong khi đó Takuya lại là một kẻ buôn lậu cô độc. Hai người họ gặp nhau và từ bức thư mà cha của Yuki để lại họ đi về thị trấn bị huỷ diệt nọ, nơi mà hiện tại có cái tên gọi là “LOST”. Nhưng hành trình chẳng đơn giản vậy bởi có những âm mưu đang đón chờ hai người ở phía trước.

Wright Flyer Studios và GREE phát hành tựa game tại Nhật vào tháng 5 năm 2014, và tựa game này đã cán mốc 9 triệu lượt tải trên thế giới. Một bản cập nhật mới có tên Shoumetsu Toshi 2 đã được phát hành vào tháng 11 năm 2023.

What do you think?

Điểm tên 8 bộ anime Harem hay nhất năm 2023

Manga Masamune-kun’s Revenge after school kết thúc