in

Manga Boku wa Tomodachi ga Sukunai bước vào đoạn kết – Liệu nó sẽ làm tan nát trái tim người hâm mộ như Light Novel đã từng?

Bộ tiểu thuyết gốc Haganai từng làm tan nát trái tim người hâm mộ vì cái kết “quá buồn”, vậy Manga sẽ như thế nào?

Vừa qua, tập 17 của manga Boku wa Tomodachi ga Sukunai hay Haganai: I Don’t Have Many Friends đã thông báo rằng bộ truyện sẽ bước vào hồi kết từ tập 18 – được phát hành vào mùa hè năm nay.

Nội dung truyện: Một chàng Tây lai mới chuyển trường, tính tình hiền lành lương thiện, nhưng do sở hữu bộ mặt rất chi là… đầu gấu nên chàng ta đành phải ngậm ngùi bước trên con đường trở thành bậc cao thủ “độc cô cầu bạn”. Mikazuki Yozora, một cô nàng bản tính ích kỉ, tâm địa xấu xa, chỉ được cái… xinh đẹp . Vì bản mặt cau có khó gần nên nàng ta cũng không bạn bè gì, cả ngày tự kỉ ám thị với cô bạn… tưởng tượng.Hai con người gặp nhau, đồng bệnh tương lân, cùng chung chí lớn, sau một hồi bày mưu tính kế, họ đã thành lập một CLB với mục tiêu “kết bạn”. Nhưng liệu cái CLB toàn những “kì nhân dị sĩ” này có đạt được mục đích mờ ám của mình không…

Manga được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Yomi Hirasaka và họa sĩ Buriki. Bộ truyện do Itachi vẽ và đăng trên Nguyệt san Comic Alive từ tháng 10 năm 2010.

Hirasaka and Buriki cho ra mắt bộ tiểu thuyết Boku wa Tomodachi ga Sukunai vào năm 2009 và kết thúc nó ở tập 11 vào năm 2015. Tiểu thuyết đã được chuyển thể thành hai mùa TV Anime vào năm 2011 và 2013, một live action bản điện ảnh.

Liệu anime Boku wa Tomodachi ga Sukunai sẽ có season 3 hay không?

Boku wa Tomodachi ga Sukunai là một series anime vô cùng thành công. Được biết, mùa đầu tiên của TV Anime đã được chuyển thể từ tập 1-4, mùa thứ hai là từ tập 5-8. Do vậy rất nhiều khả năng sau khi manga kết thúc chúng ta có thể đón chờ Boku wa Tomodachi ga Sukunai season 3.

What do you think?

Manga Masamune-kun’s Revenge after school kết thúc

Liệu bộ anime “cực bựa” Shimoneta sẽ có Season 2?