in

Manga Glass Mask sẽ ra mắt anime spinoff với chủ đề hài hước vào tháng 10

Đài truyền hình Tokyo MX thông báo vào thứ Ba rằng một TV anime spinoff hoàn toàn mới được chuyển thể theo manga Glass no Kamen (Glass Mask) của Suzue Miuchi đã được bật đén xanh. Anime 3D này sẽ lấy tên là  3-Nen D-Gumi Glass no Kamen (3rd Year Class D Glass Mask), hình ảnh của anime này sẽ được tạo hình lại và bối cảnh của các nhân vật là ở trong một ngôi trường với nhiều tình huống hài hước, anime sẽ tập trung vào châm biếm xã hội hiện đại. Nó sẽ được lên sóng trên Tokyo MX vào ngày 3 tháng 10 vào lúc 9:55 p.m.

Dàn diễn viên bao gồm:

Kana Asumi trong vai Maya Kitajima

Rumi Ookubo trong vai Ayumi Himekawa

Rumi Ookubo trong vai Ayumi Himekawa

Yuuki Kaji trong vai Yū Sakurakōji

Daisuke Ono trong vai Masumi Hayami

Michio Machida đang chỉ đạo sản xuất anime tại công ty DLE. Deko Akao (Noragami, Flying Witch, Arakawa Under the Bridge) đảm nhận việc viết và giám sát kịch bản. Kio được đảm nhận việc thiết kế CG nhân vật và tạo hình. Ponpoko P (Naria Girls) đảm nhận đạo diễn MMD. Akiko Ashizuka từ công ty DLE và Ryō Kotake từ công ty Happinet đảm nhận công việc nhà sản xuất. Ryuta Shiiki từ công ty DLE và Takuya Sasaki từ công ty Happinet được giao cho việc lên kế hoạch cho bộ anime. Tác giả Miuchi đảm nhận vai trò là người giám sát.

Tác giả Miuchi khởi đầu manga và năm 1975, được chuyển thể thành anime vào năm 1984 và một bản remake vào năm 2005 – 2006, cùng với đó là 2 TV series live-action. Miuchi hé lộ vào năm 2009 rằng cô sẽ kết thúc bộ manga này vào thời gian “sớm”,  và cô tiếp tục thông báo vào năm 2014 rằng bộ manga này đang sắp kết thúc. Tập thứ 50 của bộ manga bị dừng lại vô thời hạn vào năm 2013, trong đó tập thứ 49 đã được ra mắt vào năm 2012.

Trước khi ra mắt anime hoàn toàn mới này, studio DLE đã cho ra đời một TV anime phiên bản “parody” lấy tên là Glass no Kamen Desu ga (It’s Glass Mask But) vào năm 2013, cùng với đó là movie đầu tiên của Glass Mask lấy tên là Glass no Kamen Desu ga Onna Spy no Koi! Murasaki no Bara wa Kiken na Kaori!? (It’s Glass Mask But: Female Spy’s Love! The Purple Rose Has a Dangerous Scent!?), cũng vào năm đó.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

[Đề cử anime] 6 anime nên xem nếu bạn thích Tales of Zestiria the X

Anime Trick or Alice – “lạc vào xứ sở trai đẹp” – tung PV thứ 2 cho OVA sắp ra mắt năm nay