in

Nhóm nữ seyuu tài năng “TrySail” sẽ chính thức thực hiện bài hát Op cho anime Suki ni Naru Sono Shunkan o: Kokuhaku Jikkō Iinkai

 

Theo trang web chính thức của Suki ni Naru Sono Shunkan o: Kokuhaku Jikkō Iinkai (tạm dịch Tớ vẫn đợi cho đến lúc cậu yêu tớ – Lời tỏ tình chân thành). Đây là lần thứ 2 anime lấy cảm hứng từ bài hát từ nhóm nhạc của Honeyworks có tên là Kokuhaku Jikkou Iinkai ~Renai Series~  (Confession Executive Committee ~Love Series~), Vocaloid, đã tiết lộ vào ngày chủ nhật rằng HoneyWorks sẽ hợp tác với nữ seyuu trong nhóm Trysail để trình bày bài hát mở đầu cho phim có tên là “Senpai”. Thêm vào đó, thành viên của Trysail và seyuu Momo Asakura sẽ hát một bài hát đệm cho phim. Ca khúc sẽ được cô ấy solo cho buổi ra mắt bài hát của mình.

[IMG]

Trong nhóm Trysail (Momo Asakura, Shiina Natsukawa, và Sora Amamiya ) sau thành công trong buổi trình diễn thứ 2 ở Music Ray’n Super Seiyū Audition vào năm 2011. Trysail đã thực hiện nhiều bài hát Op cho nhiều anime như Denpa Kyōshi ,Classroom Crisis, Koyomimonogatari, và High School Fleet.

Phim ban đầu dự kiến sẽ công chiếu vào mùa hè này, nhưng vì một số lí do đã được đẩy về 17 tháng 12.

Các diễn viên tham gia lồng tiếng :

Momo Asakura – Hina Setoguchi (right in visual above)
Natsuki Hanae – Kotaro Enomoto (upper left in visual above)
Tsubasa Yonaga – Koyuki Ayase (lower left in visual above)
Yoshimasa Hosoya – Ken Shibazaki
Yoshitsugu Matsuoka – Kōdai Yamamoto
Nao Tōyama – Arisa Takamizawa
Hiroshi Kamiya – Yū Setoguchi
Haruka Tomatsu – Natsuki Enomoto
Yuuki Kaji – Sōta Mochizuki
Kana Asumi – Akari Hayasaka
Kenichi Suzumura – Haruki Serizawa
Aki Toyosaki – Miō Aida
Sora Amamiya – Sena Narumi
Hikaru Midorikawa – Saku Akechi
Gero – Hamanaka Midori

Các seyuu xuất hiện trong đoạn quang cáo dự kiến bao gồm Hosoya, Matsuoka, Toyama, và Gero.

Aniplex trước đây đã đăng trực tiếp một video teaser cho bộ phim hồi tháng 7..

Phim khá tập trung vào  bài hát “Ima Suki ni Naru” (tạm dịch là tôi đang đắm chìm trong tình yêu vào lúc này) và “Sankaku Jealousy” (tạm dịch là Mối tình tay ba) của HoneyWorks. Phim lấy tựa đề cùng tên với nhóm nhạc thứ 3 và là album gần nhất, ra mắt vào tháng 7 năm 2015. Ban đầu phim dựa vào “Kokuhaku Yokō Renshū” (Lời tỏ tình của tớ), Hatsukoi no Ehon” (Cuốn sách về câu chuyện rung động đầu đời), và “Yakimochi no Kotae” (Lời đáp trả từ sự ghen tuôn) .

Như những sản phẩm thành công trước Tetsuya Yanagisawa (High School DxDBlade Dance of the Elementalers) là đạo diễn phim tại Qualia Animation lên kịch bản bởi Yoshimi Narita (HappinessCharge PreCure!Beet the Vandel Buster). Maki Fujii (Blade Dance of the Elementalers, Pupa) phụ trách mảng thiết kế nhân vật và kiêm đạo diễn mảng đồ họa.

Bộ phim đầu tiên, Zutto Mae Kara Suki Deshita: Kokuhaku Jikkō Iinkai (cùng tên với album đầu tiên của ban nhạc), chiếu tại các rạp của Nhật Bản vào ngày 23 tháng 4.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Fan Nhật bình chọn cho những Movie anime của Ghibli mà họ muốn xem ở rạp thêm lần nữa

[Đề cử anime] 6 anime nên xem nếu bạn thích Tales of Zestiria the X