in

Manga Fairy Tail đạt cột mốc 500 chap!

Vào ấn bản Tạp chí Weekly Shōnen thứ 41 của nhà xuất bản Kodansa trong năm nay đã đem đến cho người đọc chapter thứ 500 thuộc về manga Fairy Tail của tác giả Hiro Mashima vào thứ Tư. Để kỉ niệm dấu mốc đáng nhớ này, tạp chí đã tổ chức một cuộc sổ xố với số người thắng cuộc lên tới 500 người, và phần thưởng chính là những bức vẽ màu của bản manga đen trắng truyền thống.

Manga Fairy Tail cũng tổ chức sự kiện kỉ niệm lần thứ 10 trong năm nay. Sẽ có một cuộc trưng bày nghệ thuật và được tổ chức trong 9 ngày từ ngày 17 cho đến ngày 25/9 tại phố Tokyo Skytree, tại đây sẽ có những bản vẽ của tác giả từ chap đầu tiên cho đến những chap mới nhất hiện nay.

Nội dung của manga xoay quanh những cuộc hành trình của một hội pháp sư nổi tiếng thế giới, Fairy Tail. Nó đã được sản xuất 2 TV anime, hàng loạt những OVA và một số manga spinoff. Movie đầu tiên của nó đó chính là Fairy Tail the Movie: Phoenix Priestess, khởi chiếu tại Nhật vào ngày 18/5/2012, và tác giả Mashima đã công bố một movie thứ hai vào tháng 5/2015. Series TV anime cũng đã tiết lộ rằng dự án mới đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Những anime seinen vào mùa thu 2024 mà bạn không thể bỏ qua

Light Novel gốc của Movie Anime ” Your Name ” tiếp tục làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng