in ,

Light Novel gốc của Movie Anime ” Your Name ” tiếp tục làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng

Chưa dừng lại sau những thành công mà Movie Anime ” Your Name ” đạt được . ” Đứa con cưng ” của Makoto Shinkai tiếp tục làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng Light Novel Oricon.

58673065_p0.png

Mới đây , Trên bảng xếp hạng tuần Light Novel của Oricon Rankings đã đưa ra thông báo rằng , Light Novel gốc của Movie Anime Your Name tiếp tục gây bất ngờ khi giữ vững vị trí Top 1 Trên bảng xếp hạng này.Cụ thể thì trong tuần vừa qua ( tính từ 29 tháng 8 đến 4 tháng 9 ) Light Novel mới của Makoto đã bán được hơn 112 nghìn cuốn .Và đây là tuần thứ 2 liên tiếp Kimi No Na Wa làm được điều này

Được biết Light Novel gốc của Movie Anime Your Name được cho xuất bản vào ngày 18 tháng 6 nhưng từ khi bộ phim này được công chiếu thì Doanh số bán ra mới có những chuyển biến tích cực.Tính đến tuần vừa qua thì Light Novel này đã bán được tổng cộng hơn 446 nghìn cuốn.

58679526_p0.png

Trước đó , Makoto cũng đã từng rất thành công với những Siêu phẩm Light Novel như Kotonoha no Niwa (The Garden of Words) , Byōsoku 5 Centimeter (5 Centimeters Per Second) ,…

Ở một phương diện khác , Album nhạc RADWIMPS ( Nhóm nhạc trình bày ca khúc chủ đề cho Movie Kimi No Na Wa ) cũng đã làm được điều tương tự khi 2 lần đứng trên đỉnh cao nhất của bảng xếp hạng Album của Oricon Rankings vói 39 nghìn đĩa được bán ra .

Trước đó , thì Movie mới của Makoto cũng đã đem về được 3,8 Tỷ Yen ( tương đương với hơn 818 tỉ Việt Nam  )

58762532_p0.png

Nội dung Phim

“Kimi no Na wa” là “một câu chuyện về phép màu và tình yêu” (“story of miracles and love”) xoay quanh hai nhân vật chính là Mitsuha và Taki. Mitsuha là một nữ sinh trung học sống ở một thị trấn nông thôn nép sâu bên sườn núi. Cha cô ấy là thị trưởng và không có nhiều thời gian ở nhà, cô sống cùng đứa em gái đang học tiểu học và người bà. Mitsuha là một cô gái lương thiện và trung thực, nhưng cô ấy không thích phong tục thờ ngôi đền Shinro của gia đình mình, cũng không thích việc cha cô lao đầu vào các chiến dịch tranh cử. Cô rất chán cuộc sống nông thôn ở nơi hẻo lánh này, luôn mong ước được sống cuộc sống thú vị ở Tokyo. Còn Taki là một nam sinh trung học ở sống ở trung tâm thủ đô Tokyo. Cậu hay dành thời gian đi chơi với bạn bè và đi làm thêm ở một nhà hàng của Ý, cậu có niềm đam mê với kiến trúc và mỹ thuật. Một ngày, Mitsuha có một giấc mơ mình là một chàng trai, Taki cũng mơ thấy mình là một nữ sinh tại một thị trấn ven núi hẻo lánh.

Dàn Staff

  • Shinkai cũng chính là người viết kịch bản cho phim.
  • Masashi Ando (Spirited Away, Omoide no Marnie, Paprika) là đạo diễn chỉ đạo và Masayoshi Tanaka (anohana, The Anthem of the Heart, Toradora!) đảm nhiệm khâu thiết kế nhân vật.
  • Comix Wave Inc là hãng phụ trách mảng hình ảnh của phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Manga Fairy Tail đạt cột mốc 500 chap!

TV Anime Keijo !!!!!!!! công bố thêm dàn diễn viên và thời gian ra mắt!