in

Manga “Chuyển sinh cùng bà chị đấm phát chết luôn” sẽ có Anime

Manga “Chuyển sinh cùng bà chị đấm phát chết luôn” – Isekai One Turn Kill Nee-san được chuyển thể thành Anime.

Vừa qua, tập 7 bộ manga Isekai One Turn Kill Nee-san: Ane Douhan no Isekai Seikatsu Hajimemashita (One Turn Kill Sister in Another World: I Started Living in Another World with My Older Sister) của nhà văn Konoe và họa sĩ Kenji Taguchi thông báo rằng bộ truyện này sẽ được chuyển thể thành anime.

Isekai One Turn Kill Nee-san: Ane Douhan no Isekai Seikatsu Hajimemashita được chuyển thể thành anime

Nội dung phim: Bà chị bro-con với khả năng xử gọn trong một hit và cậu em với chỉ số thấp lẹt đẹt cùng được triệu hồi sang dị giới. Câu chuyện kể về Asahi Ikusaba, một học sinh trung học bị lạc và được chuyển tới ở một thế giới khác. Anh ta có kiến thức về trò chơi điện tử và thế giới giả tưởng, nhưng anh ta yếu và không có bất kỳ “khả năng gian lận” nào. Anh ta tìm thấy chị gái Mayu của mình ở thế giới khác, và cô ấy có khả năng gian lận mạnh nhất và cũng có một người anh em phức tạp.

Konoe launched cho ra mắt bộ truyện trên trang Shōsetsu ni Narō (Let’s Be Novelists) vào tháng 12 năm 2024. Taguchi (Ane Log) và Konoe chuyển thể thành manga và đăng trên trang Sunday Webry thuộc nhà xuất bản Shogakukan và Tạp chí Sunday GX vào tháng 3 năm 2024.

What do you think?

-1 Points
Upvote Downvote

Danh sách webtoon thần bí hay nhất

Đã có lịch phát sóng chính thức cho Khiên Hiệp Sĩ mùa 2