in ,

Đã có lịch phát sóng chính thức cho Khiên Hiệp Sĩ mùa 2

Anime Khiên Hiệp Sĩ mùa 2 – The Rising of the Shield Hero Season 2 đã có lịch phát sóng chính thức sau 05 tháng bị hoãn chiếu.

Vào hôm nay trang web chính thức cho anime The Rising of the Shield Hero Season 2 – Khiên Hiệp Sĩ mùa 2 đã công bố ngày phát sóng cho bộ phim. Theo đó, anime The Rising of the Shield Hero Season 2 sẽ bắt đầu được chiếu từ ngày 6 tháng 4 năm nay.

The Rising of The Shield Hero season 2 sẽ được thực hiện bởi hai studio Kinema Citrus và DR MOVIE. Các thành viên chính của ê kíp sản xuất bao gồm:

  • Đạo diễn: Masato Jinbo sẽ thay thế cho đạo diễn Takao Abo, người đã cầm trịch dự án The Rising of The Shield Hero season 1.
  • Biên kịch: Keigo Koyanagi.
  • Thiết kế nhân vật: Masahiro Sưa.
  • Âm nhạc: Kevin Penkin.

Hai ca khúc chủ đề của The Rising of The Shield Hero season 2 cũng được tiết lộ. Chúng ta sẽ có:

  • Opening: Bring Back do MADKID trình bày.
  • Ending: Yuzurenai do Chiai Fujikawa trình bày.

The Rising of The Shield Hero là anime chuyển thể từ web novel đình đám do Aneko Yusagi sáng tác. Câu chuyện đưa ta theo chân Naofumi, một nam sinh được triệu hồi đến thế giới khác làm anh hùng. Đi cùng cậu là ba người bạn. Ba người kia lần lượt được trở thành các hiệp sĩ chuyên tấn công còn Naofumi lại trở thành Khiên Hiệp Sĩ, vị trí bị coi khinh nhất từ trước đến giờ. Bị chính những người triệu hồi mình xua đuổi, Naofumi quyết định tự đi trên con đường anh hùng của riêng mình.

Ban đầu anime được dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2024, và Crunchyroll cũng dự kiến sẽ phát trực tuyến anime cùng với việc phát sóng tại Nhật Bản. Crunchyroll đã thông báo vào năm 2024 rằng anime sẽ có mùa thứ hai và thứ ba.

What do you think?

-1 Points
Upvote Downvote

Manga “Chuyển sinh cùng bà chị đấm phát chết luôn” sẽ có Anime

Anime Kaguya-sama: Love is War Season 3 công bố lịch phát sóng