in ,

Danh sách webtoon thần bí hay nhất

Webtoon có rất nhiều thể loại, nó đã đạt được rất nhiều danh tiếng trên toàn thế giới. Webtoon ngày nay tràn ngập các bộ truyện. Nếu bạn cũng thích đọc những câu chuyện bí ẩn như Sherlock Holmes thì danh sách webtoon bí ẩn này dành cho bạn. Những câu chuyện với nhiều tình tiết hồi hộp và xoắn mang đến cho bạn cảm giác hưng phấn. Vì vậy, nếu bạn là một người hâm mộ webtoons hồi hộp và bí ẩn, hãy sẵn sàng để tâm trí của bạn được thổi bay bởi những câu chuyện thú vị này.

1. Escape Room

Sean là nhân vật chính của câu chuyện. Nhưng anh ấy quá lý trí. Anh ấy nhìn mọi thứ một cách lý trí. Nó làm cho mọi người cảm thấy khó xử xung quanh anh ấy. Đó là lý do tại sao hầu hết những người trong lớp đều tránh anh ta. Một ngày sau khi uống rượu, anh ta ngất đi và tỉnh dậy trong một căn phòng lạ. Nhưng khác với những người bình thường, anh ta không hề lăn tăn mà bắt đầu tìm cách thoát ra khỏi căn phòng đó. Sau đó anh ta biết rằng mình là một phần của một căn phòng thoát hiểm, nơi anh ta phải giải các câu đố và sử dụng chúng để thoát ra. Nhưng đây không phải là một trò chơi thoát khỏi phòng thông thường. Trong trò chơi này, một sai lầm có thể khiến anh ta phải trả giá bằng mạng sống. Thêm vào đó anh ta phải cạnh tranh với những người chơi khác để tồn tại. Đôi khi thậm chí giết chúng để tồn tại. Suy nghĩ hợp lý của anh ấy giúp anh ấy rất nhiều để vượt qua tất cả các vấn đề.

Webtoon này cho thấy rằng lý trí thái quá không phải lúc nào cũng tốt. Nhưng nó có thể cứu sống bạn trong phòng thoát hiểm. Hãy thử xem, bạn sẽ thực sự thích nó.

2. Purple Hyacinth

Lauren là một cảnh sát. Nhưng cô ấy không phải là một cảnh sát bình thường. Cô ấy có một khả năng bí ẩn với sự giúp đỡ của nó, cô ấy có thể phát hiện ra những lời nói dối. Khả năng này giúp cô rất nhiều trong công việc. Nhóm có tên The Phantom Scythe, đã khủng bố thành phố hơn mười năm. Nhân vật chính Lauren của chúng ta muốn tìm ra thủ lĩnh của nhóm đó và giết anh ta. Không chỉ vì trách nhiệm. Do thù hằn cá nhân của cô ấy. Cô đã mất đi một người đặc biệt trong một cuộc tấn công khủng bố xảy ra 10 năm trước do nhóm này gây ra. Nhưng dù đã cố gắng bao nhiêu năm, cô vẫn không thể tìm thấy thủ lĩnh của họ. Một ngày nọ, cô gặp một sát thủ nóng bỏng tên là The Purple Hyacinth, người yêu cầu cô làm việc cùng nhau. Purple Hyacinth là sát thủ đáng sợ nhất trong nhóm Phantom Scythe. Anh ta đã luôn giết mục tiêu của mình mà không thất bại. Nhưng cảnh sát thậm chí còn không biết anh ta trông như thế nào. Lauren là người duy nhất đã nhìn thấy anh ta. Nhưng anh ta cũng muốn tìm ra thủ lĩnh của nhóm này và giết anh ta. Vì vậy, họ bắt đầu làm việc cùng nhau. Cả hai cố gắng giải quyết những bí ẩn trong thành phố cùng nhau. Webtoon này có cả thể loại bí ẩn và lãng mạn. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng cả hai.

3. Pigpen

Một cậu bé thức dậy trên một hòn đảo. Nhưng anh ta không nhớ mình là ai hoặc làm thế nào anh ta đến hòn đảo đó.  Anh ta chỉ biết rằng anh ta đang ở trên một con tàu bị tai nạn. Trong khi lang thang trên đảo, anh ta bị ngất xỉu. Và tiếp theo, anh ta thức dậy ở trong một ngôi nhà. Sau khi tìm hiểu, anh được biết rằng anh đã được cứu bởi một cô con gái nhỏ của ngôi nhà đó. Nhưng gia đình đã giải cứu anh ấy không bình thường chút nào. Họ luôn né tránh những câu hỏi của anh ấy và thậm chí còn cư xử kỳ lạ. Nhưng anh ấy phải sống với họ vì anh ấy không có bất kỳ cách nào để ra khỏi hòn đảo xa xôi. Khi câu chuyện tiến triển, bạn sẽ thực sự thích thú với webtoon bí ẩn này.

Câu chuyện này là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc và có rất nhiều khúc quanh trong cốt truyện. Và tác giả của webtoon này là Carnby Kim, người nổi tiếng với bộ truyện có tên Bastard và Home Sweet Home.

4. Distant Sky

Một điều gì đó đã xảy ra và cả thế giới chìm trong bóng tối. Giữa sự hỗn loạn, một cậu bé thức dậy trong trường học của mình. Mọi thứ xung quanh anh là một mớ hỗn độn. Tất cả các tòa nhà đã sụp đổ. Xung quanh có rất nhiều xác học sinh nằm la liệt. Và mọi thứ đều tăm tối. Anh ta cố gắng tìm cách xung quanh và một số con bọ bí ẩn nhỏ tấn công anh ta. Anh ấy không thể hiểu chuyện gì đang xảy ra. Sau đó, anh ấy gặp một cô gái. Cô hướng dẫn anh ta đi qua thế giới địa ngục này. Mặc dù cô ấy cũng không biết điều gì đã gây ra cuộc khủng hoảng này. Nhưng trên thế giới này, họ không đơn độc. Có những người sống sót khác. Và cả hai cố gắng cùng nhau tồn tại trong thế giới địa ngục này.

Rất nhiều hiện tượng độc đáo được hiển thị trong webtoon này làm cho nó thú vị hơn. Ngoài ra, nghệ thuật và thiết kế nhân vật rất độc đáo. Đây là một webtoon kinh dị và bí ẩn thực sự hay.

5. Killstagram

Trong thời đại ngày nay, tất cả mọi người đều nghiện mạng xã hội. Rất nhiều thông tin cá nhân được tiết lộ với toàn thế giới thông qua chúng. Webtoon này cho thấy rõ ưu và nhược điểm của mạng xã hội là gì.

Remi Do là một cô gái trẻ và xinh đẹp. Cô ấy là một người có ảnh hưởng trên Instagram với rất nhiều người theo dõi. Vì vậy cô ấy cũng có kẻ theo dõi. Nhưng anh ta không phải là một kẻ rình rập bình thường. Anh ta là một kẻ giết người hàng loạt. Ngay cả sau lời cảnh báo từ người bạn của cô ấy, Jia, Rumi vẫn không quan tâm đến bất kỳ hành động nào. Và vẫn tiếp tục đăng trên Instagram. Stalker tìm thấy nhiều thông tin từ các bài đăng và theo dõi cô ấy. Lúc đầu, Remi hành động khá khó chịu và ngốc nghếch nhưng về sau bạn sẽ thích cô ấy sau một số phát triển tính cách.

Nhưng tin chúng tôi đi, đó không phải là một câu chuyện rình rập bình thường. Nó có một âm mưu lớn hơn đang chờ bạn. Nó có nghệ thuật thực sự tốt. Hãy thử một lần đi.

6. It’s Mine

Dajeong là một nữ sinh trung học bình thường. Nhưng cô ấy có một kẻ theo dõi tên là Yohan Lee. Anh ta theo dõi cô ở trường, ở công việc bán thời gian của cô và ở mọi nơi cô đến. Anh ta có tình cảm đơn phương với cô ấy. Anh ta có thể làm bất cứ điều gì để bảo vệ cô ấy bằng bất cứ giá nào. Anh ta thậm chí còn đánh đập những người bắt nạt Dajeong.

Chúng tôi biết điều này nghe có vẻ giống như một câu chuyện lãng mạn yandere bình thường, nơi một chàng trai theo dõi một cô gái anh ta thích. Nhưng không. Đó không phải là một câu chuyện bình thường. Sau một thời gian, câu chuyện này trở nên điên rồ và trở thành một câu chuyện bí ẩn và tâm lý. Và đó là lý do tại sao chúng tôi thêm nó vào danh sách webtoons bí ẩn. Vì vậy, để biết được cốt truyện, bạn hãy đọc webtoon này.

7. Dr. Frost

Tác giả của webtoon này đã nghiên cứu tâm lý học. Vì vậy, webtoon này nói về bí ẩn của tâm trí con người. Nếu bạn là người yêu thích truyện tâm lý thì đây chính là webtoon phù hợp nhất dành cho bạn. Webtoon này giải thích rất nhiều hành vi của con người và các sự kiện liên quan.

Nhân vật chính của bộ truyện là Tiến sĩ Frost. Anh ấy là một nhà tâm lý học. Anh ấy làm việc như một giáo sư đại học vào ban ngày và nhân viên pha chế rượu vào ban đêm. Nhưng cách đối xử với mọi người của anh ấy khác với những nhà tâm lý học khác. Anh ấy tin rằng tất cả con người đều giống nhau. Những người khác nhau chỉ là biểu hiện của một người. Cũng giống như niềm tin duy nhất này, anh ấy giải quyết vấn đề của mọi người một cách độc đáo. Thực sự thú vị khi đọc cách anh ấy xử lý tình huống.

Nghệ thuật của nó là trung bình so với các webtoon khác. Nhưng tin chúng tôi đi, câu chuyện thực sự rất hay. Và nó cần được công nhận nhiều hơn. Đó là một viên ngọc ẩn nếu bạn thích bí ẩn và tâm lý học. Hãy thử đọc nó một lần.

8. Uriah

Webtoon này kể về một cậu bé thức dậy trên một chiếc xe không xác định ở một hòn đảo bí ẩn. Hai tay anh ấy bị trói và anh ấy không nhớ mình là ai hoặc đang làm gì trong chiếc xe đó. Khi đang lang thang, anh tình cờ gặp một người đi xe máy, giúp anh cởi trói tay. Nhưng cậu bé đó có rất nhiều vết sẹo trên tay. Ngón cái của một trong hai bàn tay của anh ấy cũng bị mất. Và điều bất ngờ là phần bị thương đã được cố ý dán lại bằng băng keo. Cậu ấy đề nghị đưa anh ta đến bệnh viện. Nhưng tất cả các con đường từ đảo này sang thành phố khác đều bị đóng lại một cách bí ẩn. Vì vậy, không có lối thoát. Cậu bé này là ai? Chuyện gì đã xảy ra với anh ấy? Tại sao ai đó lại cố tình tạo ra nỗi đau cho anh ấy? Và chuyện gì đang xảy ra trên đảo?

9. Everything Is Fine

Sam và Maggie là một cặp vợ chồng bình thường, sống trong một ngôi nhà bình thường, trong một khu phố bình thường, với một con chó nhỏ ngọt ngào. Mọi thứ đều ổn. Chúng quá bình thường. Nhưng chúng có thực sự không? Vâng, không. Không có gì là bình thường trong câu chuyện này. Và không có gì là tốt. Điều kỳ lạ nhất là những người này đang đeo mặt nạ mèo. Họ không bao giờ tranh cãi với nhau. Hay nổi cáu. Nhưng nhân vật chính Maggie đôi khi tỏ ra bực bội với chồng. Nó giống như họ buộc phải duy trì hạnh phúc nhưng họ không thực sự hạnh phúc. Nhưng tại sao?

Bạn chỉ không thể hiểu những gì đang xảy ra trong câu chuyện. Nhưng khi câu chuyện tiếp tục, rất nhiều điều bí ẩn sẽ được bật mí. Âm mưu của nó lớn hơn những gì nó xuất hiện. Nghệ thuật của nó là khá dễ thương. Nó hoàn toàn trái ngược với thể loại. Vì vậy, nó là một câu chuyện hay dành cho những người yếu tim không chịu được cảnh máu me.

10. Deep

Một ngày nọ trên bãi biển Busan, một số xác chết trôi dạt vào bờ. Nhưng đột nhiên tất cả bọn họ bắt đầu thức dậy.

Nhân vật chính của chúng ta đã xem tin tức này trên TV. Anh ta ngạc nhiên khi nhìn thấy người mẹ đã chết của mình giữa những xác chết đó. Nhưng đã nhiều năm kể từ khi bà ấy mất tích. Và điều tương tự cũng áp dụng cho tất cả những người sống sót khác. Tất cả chúng đã mất tích trong nhiều năm. Nhưng bí ẩn là ngay cả sau ngần ấy năm, không ai trong số họ già đi. Ngay cả một đứa trẻ trong số những người sống sót cũng trông giống hệt như khi mất tích. Nhưng không ai biết lý do. Vì những người sống sót này không thể nói chuyện hoặc thể hiện cảm xúc. Họ thậm chí không thể tự di chuyển. Nhưng câu hỏi quan trọng nhất là, họ có thực sự là con người?

Đây là một câu chuyện thực sự hay. Webtoon này chỉ có 44 chương vì vậy nếu bạn muốn đọc một bộ truyện mà bạn có thể hoàn thành trong một hoặc hai ngày thì hãy tiếp tục với bộ này.

11. Chasing Tails

Webtoon bí ẩn này nói về một vụ án mạng chín sinh viên bị mắc kẹt trong tòa nhà bị sập trong hai tuần. Một sinh viên tên Seongbin Han đã ghi lại một đoạn video về tất cả những người sống sót với nhóm máu của họ để đề phòng. Sau hai tuần, họ đã được giải cứu. Nhưng chỉ có 6 người sống sót sau sự cố này. Và hầu hết họ đều bị chấn thương tâm lý bởi toàn bộ vụ việc. Thi thể của 3 học sinh khác được tìm thấy trong tình trạng bị xây xát nghiêm trọng. Đó là lý do tại sao cảnh sát quyết định điều tra xem có khả năng xảy ra án mạng hay không. Trung úy thám tử Jeongdo Kwon và bác sĩ tâm thần học Yeongwha Ju bắt đầu điều tra vụ án giết người trong căn phòng bị khóa này để làm sáng tỏ sự thật. Nhưng đây có phải là một vụ án giết người thực sự bình thường? Hay có sự can thiệp huyền bí nào không?.

What do you think?

5 kiếm sĩ mù mạnh nhất trong manga

Manga “Chuyển sinh cùng bà chị đấm phát chết luôn” sẽ có Anime