in

Manga Attack on Titan: Junior High sẽ kết thúc trong tháng 7

Nhà xuất bản Kodansha của tạp chí Bessatsu Shōnen vừa thông báo vào ngày 9 tháng 6 năm 2023 rằng manga Attack on Titan: Junior High của tác giả Saki Nakagawa và Sonna Mirai wa Uso de Aru của tác giả Coharu Sakuraba sẽ kết thúc vào ngày 9 tháng 7. Ở số trước của tạp chí này đã giới thiệu về việc kết thúc của bộ manga này và thông báo rằng chapter cuối cùng đang chuẩn bị được ra mắt.

Tác giả Nakagawa cho ra đời bộ manga hài hước trên tạp chí Bessatsu Shōnen vào tháng 4 năm 2012. Bộ manga dựa theo những nhân vật cùng tên như Eren, Mikasa, Armin và những nhân vật khác trong tác phẩm đình đám Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama. Những nhân vật trong bộ manga hài hước này là những học sinh và giáo viên trong trường Trung học Titan Junior.

Kosanda Comics đang phát hành bộ manga bằng tiếng Anh, và nó đã ra đến tập thứ 4 trong tháng 12 năm ngoái.

12 tập anime theo bộ manga này đã được phát hành vào tháng 10 năm ngoái và được công ty truyền thông Funimation trình chiếu tại Nhật.

Sonna Mirai wa Uso de Aru được phát hành vào số đầu tiên của tạp chí Bessatsu Shōnen và tháng 9 năm 2009. Tác giả Sakuraba đã xuất bản được nhiều bộ manga mà sau này được chuyển thể thành anime, như Minami-ke hay Kyo no Gononi. Sonna Mirai wa Uso de Aru theo thể loại siêu nhiên với hai nhân vật chính đều sở hữu sức mạnh tâm linh. Nhà xuất bản Kodansha đã xuất bản tập thứ 5 của manga này vào tháng 7 năm 2015.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

One Comment

What do you think?

Manga Nisekoi sẽ chưa thể kết thúc sớm

4 điều về Anime có thể khiến bạn ngạc nhiên