in

Cái kết của Yamadakun to Nananin no Majo: Yamda và Urara kết hôn!!?

Bộ truyện Ecchi Yamadakun to Nananin no Majo sẽ chính thức kết thúc cuộc hành trình của mình sau vài chương nữa,.

Như trước đó Manganetworks đã đưa tin, bộ truyện tranh Ecchi nổi tiếng Yamadakun to Nananin no Majo hay còn được biết đến với tên gọi Yamada-kun and the 7 Witches sẽ kết thúc trong 5 chương nữa. Rất nhiều người hâm mộ của bộ truyện đang đoán già đoán non về cái kết: liệu Yamada sẽ chọn ai? Mới đây, hình ảnh được cho là bìa của tập cuối của bộ truyện đã khiến cuộc tranh cãi diễn ra nảy lửa hơn bởi hình ảnh đó chính là hình cưới của Yamada và Urara

Hình ảnh đang nhận được nhiều sự chú ý nhất hiên nay

Sau khi kết thúc, bộ truyện sẽ có thêm bộ Artbook và một phiên bản Đặc biệt.  Yoshikawa bắt đầu ra mắt  Yamadakun to Nananin no Majo trên Tuần san Shōnen vào năm 2012. Tập mới nhất của bộ truyện – Tập 27 sẽ được phát hành vào ngày 17/2/2017.

Bộ truyện đã từng được chuyển thể thành Live action vào năm 2013. Ngoài ra năm 2015, bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành Anime TV và được phát sóng vào Anime mùa xuân 2015.

Một ngày đẹp trời, cu cậu Yamada vô tình “đụng phải” cô bạn học danh giá và xinh đẹp nhất trường mình, Shiraishi khi đang “đi” trên cầu thang và môi họ đã chạm nhau khi cả 2 cùng té. Tâm hồn thì còn đó mà thân xác thì còn đâu… cả 2 đều bị hoán đổi vị trí cho nhau. Và rồi từ đó mọi chuyện lại rắc rối hơn khi họ biết được rằng đây không chỉ là điều kì lạ duy nhất xảy ra tại ngôi trường này.

What do you think?

Sốc: Bộ truyện Fairy Tail sắp kết thúc?!!!

Mãn nhãn với trailer hoành tráng của Bom tấn Anime Movie Blame!