in ,

Mãn nhãn với trailer đầu tiên của Anime movie Batman Ninja

Nhà sản xuất đã đăng tải trailer đầu tiên giới thiệu thêm thông tin về dự án anime movie Batman Ninja – bộ phim sẽ được ra mắt vào ngày 12 tháng 1 năm 2024.

Vào hôm nay, tại sự kiện Tokyo Comic Con, nhà sản xuất của dự án Batman Ninja đã tiết lộ thông tin về dàn diễn viên và thời điểm ra mắt chính thức của bộ phim tại Nhật Bản. Ngoài ra, tại sự kiện này Warner Bros. Japan và Warner Bros. Home Entertainment cũng đã phát sóng trailer đầu tiên và ra mắt visual của bộ phim.

Dàn diễn viên Nhật Bản gồm:

  • Kouichi Yamadera vai Batman
  • Wataru Takagi vai Joker
  • Ai Kakuma vai Catwoman
  • Rie Kugimiya vai Harley Quinn

Bộ ba nhà sáng tạo gồm: nhà đồng sáng lập và là CEO của Kamikaze Douga là Junpei Mizusaki, nhà thiết kế nhân vật Takashi Okazaki, và nhà văn Kazuki Nakashima cũng đã xuất hiện tại sự kiện Tokyo Comic Con.

Visual mới nhất của Anime movie Batman Ninja

Mizusaki (giám đốc sản xuất của loạt phim JoJo’s Bizarre AdventureJoJo’s Bizarre Adventure: Stardust Crusaders) chịu trách nhiệm chính cho phần đạo diễn trong dự án phim. Nakashima (người chịu trách nhiệm sáng tác nội dung phim Gurren LagannKill la Kill) sẽ là nhà viết kịch bản phim. Okazaki (tác giả manga Afro Samurai) nhận trách nhiệm thiết kế nhân vật. Leo Chu và Eric Garcia (giám đốc điều hành của loạt seri Afro SamuraiAfro Samurai: Resurrection) nhận vai trò là nhà viết kịch bản tiếng Anh cho phim. Đây cũng là hai khách mời đại biểu trong sự kiện Comic Con New York vừa qua.

What do you think?

Anime Movie Doraemon: Nobita’s Treasure Island tung trailer mới giới thiệu ca khúc IM trong phim

Chết mê với giai điệu cực hay trong hai ca khúc chủ đề của Violet Evergarden