in ,

Anime Movie Doraemon: Nobita’s Treasure Island tung trailer mới giới thiệu ca khúc IM trong phim

Doraemon: Nobita’s Treasure Island – Bộ phim thứ 38 của Series Movie Doraemon sẽ chính thức được ra rạp từ ngày 3 tháng 3 năm 2018 tại Nhật Bản.

Hôm nay, trên trang web chính thức của Anime movie Doraemon đã đăng tải trailer mới nhất của Doraemon: Nobita’s Treasure Island (hay Doraemon: Nobita no Takarajima) tạm dịch: Doraemon: Hòn đảo kho báu của Nobita. Trailer mới này đã giới thiệu Incidental Music trong phim có tựa đề  “Koko ni Inai Anata e” được thể hiện bởi Gen Hoshino.

Trailer mới nhất của Anime Movie Doraemon: Nobita’s Treasure Island

Doraemon: Nobita’s Treasure Island: Trong bộ phim, Doraemon, Nobita, Shizuka, Gian, và Suneo đã cùng nhau lên kế hoạch cho cuộc phiêu lưu trên biển Ca-ri-bê. Nobita là thuyền trưởng và chiến đấu với kẻ thù của mình trên tàu. Shizuka bị bắt cóc, và một cơn bão cản trở cuộc hành trình của họ. Dora-Mini giúp Nobita và bạn bè trong hành trình của họ. Khi các “nhà thám hiểm” tìm thấy Treasure Island huyền bí, họ khám phá ra nó không chỉ là một hòn đảo bình thường.

Kazuaki Imai – đạo diễn tập phim của Doraemon phiên bản truyền hình sẽ lần đầu tiên chỉ đạo sản xuất một dự án Anime Movie Doraemon. Tiểu thuyết gia Genki Kawamura (your name., The Boy and The Beast) sẽ chấp bút viết kịch bản cho bộ phim. Manganetworks sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về Doraemon: Nobita’s Treasure Island.

What do you think?

Bộ anime Hakata Tonkotsu Ramens sẽ được phát sóng vào Anime mùa đông 2018

Mãn nhãn với trailer đầu tiên của Anime movie Batman Ninja