in ,

Chết mê với giai điệu cực hay trong hai ca khúc chủ đề của Violet Evergarden

Cùng thưởng thức giai điệu cực hay trong ca khúc chủ đề của anime Violet Evergarden qua sự thể hiện của TRUE và Minori Chihara.

Vừa qua, Lantis đã cho ra mắt 2 video có thời lượng 3 phút để giới thiệu ca khúc đơn thứ 12 của TRUE có tựa đề “Sincerely” và ca khúc đơn thứ 24 của Minori Chihara có tựa đề “Michishirube” (guidepost). Hai ca khúc này lần lượt chính là ca khúc mở đầu và kết thúc cho bộ Anime Violet Evergarden – bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Kana Akatsuki. Mặt khác, Minori Chihara cũng chính là người lồng tiếng cho búp bê trí nhớ có tên Erica Brown trong phim.

Ca khúc mở đầu “Sincerely” được thể hiện bở TRUE [Nếu không xem được vui lòng Click vào đây]

Ca khúc kết thúc “Michishirube” (guidepost) được thể hiện bởi Minori Chihara [Nếu không xem được vui lòng Click vào đây]

Tóm tắt nội dung phim:

Câu chuyện trong Violet Evergarden kể về thế giới, nơi mà Giáo sư, Nhà khoa học Orlando đã tạo ra hàng loạt rô bốt (Được gọi là “Búp bê tự động ghi nhớ”) để giúp đỡ cho vợ của ông là Molly – một nhà văn. Mục đích ban đầu của Orlando là tạo ra búp bê nhằm mục đích giú vợ ông hoàn thiện cuốn tiểu thuyết sau khi bà bị mù… Nhưng sau đó Búp bê tự động ghi nhớ lại bị bị sử dụng như một loại vũ khí chiến tranh.

Khi cuộc chiến khuynh đảo cả lục địa của Tersis suốt 4 năm trời, một búp bê có tên Violet Evergarden đã từ giã sự nghiệp “công cụ chiến tranh” của mình để về làm việc tại một công ty bưu chính. Violet bị ám ảnh bởi một từ mà cô ấy nghe được trên chiến trường, một từ mà người bạn quan trọng nhất trong cuộc đời cô nói, một từ mà cô ấy không hiểu. Bằng cách tiếp xúc với cuộc sống của con người và trái tim con người thông qua công việc của mình trong việc ghi chép, Violet Evergarden đã và đang tìm kiếm ý nghĩa của từ đó.

What do you think?

Mãn nhãn với trailer đầu tiên của Anime movie Batman Ninja

Khán giả thích thú với trailer đầy hài hước của anime movie Crayon Shin-chan 2018