in

Mamoru Oshii sẽ chỉ đạo sản xuất cho anime movie Chimera

Anime movie Chimera – bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Baku Yumemakura sẽ do Mamoru Oshii chỉ đạo sản xuất.

Vào hôm nay, Comic Natalie đã đưa tin rằng, đạo diễn Mamoru Oshii sẽ chỉ đạo sản xuất cho dự án anime movie Chimera – được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Baku Yumemakura. Trước đó, tác giả Yumemakura đã xác nhận rằng, Mamoru Oshii sẽ tham gia dự án này tuy nhiên không thông báo rõ ràng vai trò của vị đạo diễn này là sẽ đạo diễn, nhà biên kịch, hay nhà sản xuất.

Mamoru Oshii chưa từng đạo diễn cho bộ anime nào kể từ lần cuối chỉ đạo sản xuất cho bộ anime The Sky Crawlers vào năm 2008. Hiện tại Oshii cũng đang chỉ đạo sản xuất cho một dự án anime giả tưởng cho Production I.G. Hiện vẫn chưa rõ liệu dự án anime Chimera có liên quan đến bộ anime giả tưởng đang được sản xuất kia hay không.

Chimera là câu chuyện có nội dung kể về Kōtori – một cậu học sinh trung học bình thường. Tuy vậy, cậu có một giấc mơ liên tục diễn ra đó là bản thân của mình bị nuốt chửng bởi một con quái vật bí ẩn ở bên trong cậu. Cho đến một ngày nọ, khi Kō gặp Reiichi Kuki, cậu đã thức tỉnh được sức mạnh bên trong của mình.

Yumemakura cho ra mắt bộ truyện từ năm 1982. Phiên bản bunkobon đầu tiên của bộ truyện có 16 tập được phát hành từ năm 1982 đến năm 2002, và series được tái bản dưới phiên bản tankobon gồm 24 tập từ năm 2000 đến năm 2002.

What do you think?

Bộ tiểu thuyết Mahouka Koukou no Rettousei sắp sửa kết thúc?

Tin cực vui đối với người hâm mộ Việt khi Detective Conan: Zero’s Executioner sẽ được ra rạp ở nước ta