in ,

“Sốc nhẹ” với trailer đầu tiên đầy bạo lực và máu me của anime Võ sĩ Baki

Anime Võ sĩ Baki sẽ chính thức được phát sóng trên Netflix vào mùa hè năm nay.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime Baki – được chuyển thể từ bộ truyện tranh Baki (New Grappler Baki: In Search of Our Strongest Hero) của họa sĩ Keisuke Itagaki đã đăng tải trailer đầu tiên giới thiệu dàn diễn viên và đội ngũ nhân sự cho bộ phim.

Trailer đầu tiên giới thiệu thông tin cho anime Baki

Nobunaga Shimazaki sẽ vào vai nhân vật chính Baki Hanma.Toshiki Hirano (RayearthDangaiohMagic Kaito: Kid the Phantom Thief) sẽ là đạo diễn của phim tại TMS Entertainment (Lupin IIIReLIFE). Fujio Suzuki (Shin Getter Robo vs. Neo Getter Robo009-1New Getter Robo) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật. Tatsuhiko Urahata (DNA²Horizon in the Middle of NowhereTsuredure Children) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác.

Nội dung phim:

Baki Hama, nhân vật chính, một võ sĩ luyện tập không biết mệt mỏi để có thể thoát khỏi cái bóng của cha mình, Yujiro Hama, võ sĩ mạnh nhất thế giới. Năm kẻ bạo lực và máu lạnh nhất thế giới tụ họp lại để hòng đối mặt với Baki. Mục tiêu của chúng là mong muốn một lần được nếm mùi thất bại khi mà với sức mạnh vô tiền khoáng hậu đã khiến cho chúng cảm thấy chán nản với cuộc sống hiện tại, chúng hi vọng rằng Baki sẽ có thể đáp ứng được mong muốn và hoàn toàn đánh bại được chúng. Từ chính sự hỗn loạn đó, Baki đã gặp những người bạn: Kaoru Hanayama, Gouki Shibukawa, Retsu Kaioh và Doppo Orochi, họ đều các võ sĩ thế giới ngầm sẽ cùng Baki vượt qua khó khăn trước mắt.

Bộ truyện gốc Baki The Grappler của họa sĩ Itagaki đã được phát hành 42 tập từ năm 1991 đến năm 1999 trên Tuần san Shonen Champion. Bộ truyện gốc này đã cán mốc doanh số 63 triệu bản và được chuyển thể thành hai mùa TV Anime và một OVA. Khi kết thúc Baki The Grappler, Itagaki bắt đầu phần tiếp theo New Grappler Baki: In Search of Our Strongest Hero từ năm 1999 – 2005. Sau khi kết thúc New Grappler Baki: In Search of Our Strongest Hero, vào tháng 3 năm 2014, Itagaki đã cho ra mắt phần thứ 3 có tựa đề Baki-Dou của Baki trên Tuần san Shōnen Champion

What do you think?

Trò chơi thẻ bài Cardfight!! Vanguard sẽ có Anime vào tháng 5 năm nay

Bộ tiểu thuyết Mahouka Koukou no Rettousei sắp sửa kết thúc?