in

Tin cực vui đối với người hâm mộ Việt khi Detective Conan: Zero’s Executioner sẽ được ra rạp ở nước ta

Detective Conan: Zero’s Executioner – anime movie thứ 22 của series phim Thám tử lừng danh Conan sẽ được ra rạp tại Việt Nam.

Vào hôm qua, nhà phát hành phim Odex đã thông báo rằng, bộ anime movie Detective Conan: Zero’s Executioner tạm dịch: Thám tử lừng danh Conan: Người chấp hành của Zero sẽ được ra rạp tại một số quốc gia ở Đông Nam Á gồm: Singapore, Việt Nam, Malaysia, Brunei, Indonesia, và Philippines. Mặc dù vậy, Odex không tiết lộ thời điểm ra rạp cụ thể ở các quốc gia này.

Detective Conan: Zero’s Executioner: Bất ngờ có một vụ nổ lớn tại Edge of Ocean ở Tokyo. Ở hiện trường xuất hiện dấu vết của Tooru Amuro – người làm việc cho Cục An ninh cơ quan Cảnh sát quốc gia với bí danh “Zero”. Ngoài ra, còn được biết đến với cái tên “kẻ ba mặt” Rei Furuya – một thám tử học trò và là “đệ tử” của Thám tử Kogorō Mōri – người được biết đến với bí danh Bourbon trong Tổ chức Áo đen. Thám tử Mōri bị bắt vì bị nghi ngờ liên quan đến vụ nổ. Conan đã tiến hành một cuộc điều tra để chứng minh sự vô tội của Kogorō, nhưng Amuro luôn theo sát chàng thám tử nhí này.

Detective Conan: Zero’s Executioner là anime movie thứ 22 của series phim Thám tử lừng danh Conan. Bộ phim dự kiến sẽ được ra rạp tại Nhật Bản từ ngày 13 tháng 4 năm nay.

What do you think?

Mamoru Oshii sẽ chỉ đạo sản xuất cho anime movie Chimera

Anime Steins;Gate 0 sẽ có 23 tập và 1 tập không được phát sóng