in ,

Makoto Shinkai hé lộ thông tin về dự án tiếp theo của mình

Đạo diễn Makoto Shinkai phát biểu trong liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 21 vào chủ nhật rằng ông muốn dự án phim tiếp theo của mình sẽ được thực hiện tại TOHO trong khoảng thời gian 3 năm. Đồng thời ông cũng tiết lộ thêm, giống như bộ phim mới ra đời Your Name, dự án phim tiêp theo chắc chắn sẽ khai thác chủ đề về lứa tuổi thanh thiếu niên.

Ngoài ra, để trả lời cho nhận xét của nhiều nhà phê bình và khán giả về việc đánh giá “ông là truyền nhân của đạo diễn Hayao Miyazaki,” Makoto Shinkai cho rằng đó thực sự là sự đánh giá quá cao đối với bản thân ông. Ông nhấn mạnh thêm: “ Những bộ phim của Miyazaki có giá trị và sức mạnh như một hãng phim. Còn tôi sẽ chỉ tiếp tục cho ra đời những bộ phim mà số đông mọi người đều có thể thưởng thức”

“Your name” là bộ phim được chiếu ở liên hoan phim quốc tế Busan cùng ngày, sự kiện có sự xuất hiện của 2 diễn viên chính Mone Kamishiraishi và Ryunosuke Kamiki.

Bộ phim đã thu về hơn 13,8 tỉ yên( khoảng 134 triệu đô la), bán được trên 10,61 triệu vé chỉ trong 44 ngày kể từ ngày 8 tháng 10.

Phim mới nhất của Shinkai là bộ phim có tổng doanh thu lớn nhất Nhật Bản trong năm 2016. Phim đạt mốc 10 triệu yên nhanh hơn cả Frozen của Disney, Frozen kết thúc trình chiếu tại Nhật sau khi đạt mức doanh thu 25,4 triệu yên để trở thành bộ phim đứng thứ 3 trong lịch sử về tổng doanh thu chỉ xếp sau Spirited away và Titanic. Frozen đạt 10 triệu yên trong 37 ngày trong khi đó your name chỉ mất 28 ngày để chạm mốc thành tích trên.

What do you think?

Re:Zero và vòng xoáy của những chọn lựa

Có một Eiichiro Oda sẵn sàng “Chết vì One Piece”