in

Có một Eiichiro Oda sẵn sàng “Chết vì One Piece”

Eiichiro Oda cha đẻ của bộ truyện tranh One Piece – nổi tiếng trên toàn thế giới sẵn sàng hi sinh bản thân mình vì One Piece.

Như chúng ta đã biết, Eiichiro Oda là một mangaka nổi tiếng với lịch làm việc dày đặc, mặc dù có đội ngũ giúp việc nhưng ông vẫn muốn tự tay mình làm nên sản phẩm. Phải nói rằng Oda là một con người hết lòng với công việc, và sẵn sàng mất ăn mất ngủ để hoàn thiện One Piece. Và gần đây, với tiết lộ của Kawashima – một cựu biên tập của One Piece đã cho chúng ta thấy tâm huyết to lớn mà Oda dành cho One Piece đó là như thế nào.

tac-gia-one-piece-da-tiet-lo-ket-thuc-cua-truyen-cho-mot-cau-be-bi-ung-thu

Cụ thể, trong một cuộc cuộc phỏng vấn,  Kawashima cho biết điều mà ông ấn tượng nhất trong suốt khoảng thời gian làm việc với Oda đó chính là câu nói “Sẵn sàng chết vì One Piece” của Oda. Theo Kawashima, Oda là một người rất nghiêm túc trong công việc, ông có thể làm việc liên tục để có thể hoàn thành nội dung của các chương. Và đặc biệt hơn, Oda luôn muốn mình là người vẽ One Piece do vậy đa số các chương của One Piece đều do Oda vẽ. Chính những điều này đã khiến Kawashima cảm phục Oda và cũng đã hiểu tại sao One Piece lại trở nên nổi tiếng như vậy. Bởi đằng sau One Piece là Oda – Một mangaka đặc biệt.

What do you think?

Makoto Shinkai hé lộ thông tin về dự án tiếp theo của mình

Hãy xem 10 Anime có cuộc “Tình tay ba” để cảm nhận được dư vị của tình yêu