in ,

Mahoutsukai no Yome tung PV giới thiệu một số cảnh đầu tiên trong phim

Mahoutsukai no Yome (The Ancient Magus’ Bride) – bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ được phát sóng trong vòng nửa nă bắt đầu từ Tháng 10 năm nay (Anime mùa thu 2024).

Vào hôm nay, trên trang Web chính thức của dự án anime Mahoutsukai no Yome (The Ancient Magus’ Bride) – bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Kore Yamazaki đã đăng tải PV đầu tiên của bộ phim.

Dàn diễn viên chính sẽ là những gương mặt quen thuộc đã góp mặt trong ba phần của dự án anime Mahoutsukai no Yome: Hoshi Matsu Hito (The Ancient Magus’ Bride: Those Awaiting a Star) vào Tháng 9 năm 2024 gồm:

  • Atsumi Tanezaki vai Chise Hatori
  • Ryota Takeuchi vai Elias
  • Kouki Uchiyama vai Ruth
  • Aya Endo vai Silver
Visual của bộ phim

Trong khi đó chỉ có một số thành viên của dàn nhân sự của dự án anime trước quay trở lại dự án TV Anime này. Norihiro Naganuma sẽ là đạo diễn của phim tại Wit Studio, đồng thời ông cũng phụ trách chế tác phim. Aya Takaha sẽ chấp bút viết kịch bản cho phim. Hirotaka Katō sẽ chuyển thể phần thiết kế nhân vật. Yuko Kobari phụ trách màu sắc, trong khi đó Yusuke Takeda sẽ là đạo diễn nghệ thuật. Mayo Suzuki sẽ là giám đốc hình ảnh, Shinya Sugai sẽ là đạo diễn CGI cho bộ phim. Bộ phim sẽ được phát sóng liên tục nửa năm bắt đầu từ tháng 10 năm nay (Anime mùa thu 2017).

Mahoutsukai no Yome sẽ được phát sóng liên tục trong nửa năm

 

Tóm tắt nội dung bộ truyện:

Tồn tại cùng với chúng ta là thế giới của ma thuật, nơi mà phù thuỷ, thuật sĩ, người sói, ma quỷ… sinh sống. Nhưng có những con người có khả năng nhìn thấy những sinh vật huyền bí đó.   Chise là một cô bé như vậy. 15 tuổi, Chise không còn nơi để nương tựa. Và rồi ở bước đường cùng, khi mà cô bé phải bán mình làm nô lệ, một phù thuỷ với bộ dạng chín phần quỷ, một phần người xuất hiện đón cô bé về, chăm sóc Chise, dạy dỗ Chise, cho cô bé một gia đình.   Với thân phận “học trò của Phù Thuỷ”, chờ đợi Chise phía trước là cả những điều kỳ thú, kèm theo đó là vô vàn trắc trở, cám dỗ…[Theo 3T]

Mahoutsukai no Yome được sáng tác bởi Kore Yamazaki, bộ truyện lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2013 trên Nguyệt san Comic Blade do Mag Garden phát hành. Bộ truyện đã từng được chuyển thể thành phần phim vào Tháng 9 năm 2024 có tựa đề là Mahoutsukai no Yome: Hoshi Matsu Hito (The Ancient Magus’ Bride: Those Awaiting a Star).

What do you think?

Hajimete no Gal tung PV đầy chất “Khoe hàng”, hé lộ “Cảnh tỏ tình” của nam chính

Chronos Ruler tung PV đầu tiên giới thiệu thông tin về bộ phim: Phát sóng vào Anime mùa hè 2024