in ,

Hajimete no Gal tung PV đầy chất “Khoe hàng”, hé lộ “Cảnh tỏ tình” của nam chính

Bộ Anime Ecchi/Hài/Lãng mạn Hajimete no Gal – bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm 2023 nhằm Anime mùa hè 2023.

Vào hôm nay, nhà xuất bản Kadokawa đã đăng tải PV đầu tiên cho Bộ Anime Ecchi/Hài/Lãng mạn Hajimete no Gal bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Meguru Ueno. Đoạn PV này đã hé lộ một phân cảnh nhỏ trong đoạn tỏ tình của nam chính với cô nàng Yukana. Ngoài ra PV cũng đã giới thiệu dàn diễn viên tham gia dự án phim

Dàn diễn viên tham gia dự án phim và tạo hình của nhân vật:

Shintarō Asanuma vai Junichi Hashiba

Yuki Nagaku vai Yukana Yame

Eri Kitamura vai Ranko Honjō

Ayana Taketatsu vai Yui Kashii

Yui Ogura vai Shizune Fujinoki

Hiroyuki Furukawa (My Wife is the Student Council President, Sin Strange Plus) sẽ là đạo diễn đồng thời phụ trách thiết kế nhân vật cho phim tại NAZ (Hamatora). Yūichirō Momose (“Sakura Internet Shinsei” net series) sẽ chấp bút cho bộ phim về phần chuyển tác.


Tóm tắt nội dung truyện:

Bộ truyện xoay quanh anh chàng Junichi “Jun” Hashiba – một thanh niên bình thường như bao người khác – và cũng là kẻ luôn băn khoăn về việc muốn mất “Zin”. Và rồi biến đã xảy ra khi anh chàng thổ lộ tình cảm với cô bạn cùng lớp tên là Yukana YaMe.

Bộ truyện được sáng tác bởi Ueno và lần đầu tiên được phát hành vào tháng 11/2015 trên Nguyệt san Shōnen Ace do nhà xuất bản Kadokawa. Tập 2 của bộ truyện đã được nhà xuất bản Kadokawa phát hành hôm 26/10 vừa qua.

What do you think?

Bộ Web Comic PARK Harajuku: Crisis Team! sẽ là “niềm cảm hứng” cho dự án Anime Urahara

Mahoutsukai no Yome tung PV giới thiệu một số cảnh đầu tiên trong phim