in ,

Chronos Ruler tung PV đầu tiên giới thiệu thông tin về bộ phim: Phát sóng vào Anime mùa hè 2023

Chronos Ruler (hay Jikan no Shihaisha) – Bộ anime được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên sẽ được phát sóng vào Anime mùa hè 2023.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của bộ anime Chronos Ruler (hay Jikan no Shihaisha) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ người Đài Loan PONJEA đã đăng tải PV đầu tiên tiết lộ một số thông tin của bộ phim. Thông tin được tiết lộ bao gồm: dàn diễn viên, dàn nhân sự và thời gian phát sóng.

Dàn diễn viên tham gia dự án phim gồm: (Hình ảnh)

Theo chiều kim đồng hồ từ trên xuống dưới:

  • Kaito Ishikawa vai Kiri Victorvich Putin
  • Kenji Akabane vai Blaze
  • Jun Fukuyama vai Victor “Vict” Alexandervich Putin
  • Rie Kugimiya vai Mina Putin

Ngoài ra có thêm hai diễn viên sẽ tham gia dự án phim gồm: Shizuka Itou vai Ice Raider, và Tomokazu Sugita vai Snake. Masato Matsune (Chaos Dragon) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại project No.9 (And you thought there is never a girl online?, Girls Beyond the Wasteland, Tenshi no 3P). Sharakusai sẽ là trợ lý đạo diễn. Michiko Yokote (Shirobako, RIN-NE, Handa-kun) sẽ phụ trách chuyển tác, và cùng chấp bút viết kịch bản cùng với đạo diễn Matsune và biên kịch Hiroyuki Yoshino (The Qwaser of Stigmata, Sound of the Sky). Hiroya Iijima (Afro Samurai, Dai – Shogun – Great Revolution) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật cho phim.

Bộ truyện được nhà xuất bản Shueisha phát hành miễn phí trên ứng dụng Shonen Jump+. Nội dung của bộ truyện:

Bộ truyện xoay quanh “Chronos Rulers”, những người chiến đấu với những con quỷ gặm nhấm thời gian – thứ xuất hiện khi con người có mong ước quay ngược thời gian.

What do you think?

Mahoutsukai no Yome tung PV giới thiệu một số cảnh đầu tiên trong phim

Anime Movie Fate/kaleid liner Prisma Illya: Yukishita no Chikai hé lộ PV mới, ra rạp vào mùa hè năm nay