in ,

Anime Koi to Uso tiếp tục tung Trailer mới giới thiệu ca khúc mở đầu của phim

Koi to Uso (hay Love and Lies, tạm dịch Tình yêu và Sự dối lừa) – Bộ anime được phát sóng từ ngày 3/7/2017 tiếp tục tung trailer mới giới thiệu thêm dàn diễn viên trong phim.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của dự án anime Koi to Uso (hay Love and Lies) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh tình cảm lãng mạn cùng tên của họa sĩ Musawo Tsumugi đã đăng tải trailer mới nhất cho bộ phim. Trailer mới này đã giới thiệu ca khúc mở đầu phim có tựa đề “Kanashii Ureshii” (Sad and Happy) được thể hiện bởi ban nhạc rock Frederic. Đồng thời trang web này cũng đã hé lộ thêm diễn viên tham gia bộ phim.

https://www.youtube.com/watch?v=2CS87AfcD1A

Dàn diễn viên mới được công bố gồm:

  • Kishō Taniyama vai Hajime Yajima – Bộ trưởng Bộ Y tế
  • Tomoyo Kurosawa vai Kagetsu Ichijō – Bộ trưởng Bộ Lao động và Phúc lợi

Koi to Uso lấy bối cảnh trong tương lai gần, khi những người trẻ tuổi ở Nhật Bản đến mười sáu tuổi, họ sẽ được giao một đối tác hôn nhân của chính phủ và tất cả mọi người chấp nhận rằng nước này sẽ tìm một đối tác phù hợp để làm cho họ hạnh phúc. Yukari Nejima là một học sinh mười lăm tuổi, cả trong học tập lẫn trong thể thao cậu chỉ ở dưới mức trung bình. Tuy nhiên bản thân cậu ấy lại che giấu một trái tim cháy bỏng với niềm đam mê! Trong thế giới này, nơi tình yêu bị cấm, những gì sẽ xảy ra với cậu khi cậu đã trót yêu?

Musawo cho ra mắt bộ truyện trên ứng dụng MangaBox của DeNA bằng cả tiếng Anh và tiếng Nhật vào tháng 8 năm 2014, và chỉ trong vòng 1 tháng bộ truyện xếp hạng đầu của ứng dụng với hơn 3.8 triệu lượt đọc.

What do you think?

Mahouka Koukou no Rettousei Movie: Hoshi wo Yobu Shoujo sẽ được ra rạp tại Việt Nam

Điểm mặt 3 Movie đã được CGV đem về Việt Nam trong nửa đầu năm 2024