in

Mặc kệ Anime bị hủy, Ligh novel bị ngưng, Manga Nidoume no Jinsei wo Isekai de vẫn được phát hành

Anime Nidoume no Jinsei wo Isekai de và Light novel gốc bị hủy bỏ do ngôn ngữ thù địch của tác giả MINE, song Manga chuyển thể vẫn được tiếp tục.

Vào hôm thứ 4 vừa qua, dịch vụ truyện tranh trực tuyến ComicWalker của Kadokawa đã đăng tải phần đầu chương 26 cho manga chuyển thể từ bộ tiểu thuyết đã bị ngưng xuất bản [New Life+] Young Again in Another World (Nidoume no Jinsei wo Isekai de) do tác giả MINE sáng tác. Đồng thời trang web này cũng xác nhận bộ truyện tranh sẽ được quay trở lại mặc kệ việc Anime và Light Novel gốc đã bị hủy bỏ. Chương tiếp theo của manga Nidoume no Jinsei wo Isekai de dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 9 tới đây.

Chương mới nhất của Nidoume no Jinsei wo Isekai de được cập nhật vào hồi cuối tháng 5. Đến ngày 6 tháng 6, sau khi tập thứ 5 của manga này được phát hành thì thông tin về Anime chuyển thể và bộ Light Novel gốc bị hủy bỏ. Do vậy bộ truyện bị gián đoạn đến thứ 4 vừa qua.

MINE cho ra mắt bộ truyện trên Website “Shōsetsuka ni Narō” từ tháng Giêng năm 2014, tính từ đó đến nay, bộ truyện này đã đạt 189 triệu lượt xem. Hobby Japan bắt đầu phát hành bộ tiểu thuyết vào tháng 11 năm 2014 với hình ảnh được minh hoạ bởi Kabocha. Hobby Japan đã phát hành tập 18 của bộ truyện vào tháng 5 vừa qua.

What do you think?

Lý Dịch Phong sẽ vào vai nam chính trong live action Hikaru no Go?

Manga “người lớn” về cô nhân viên văn phòng quyến rũ và ông chủ điển trai sẽ có Anime