in

Lý Dịch Phong sẽ vào vai nam chính trong live action Hikaru no Go?

Live action Hikaru no Go sẽ được phát sóng vào mùa hè năm 2023 trên iQIYI.

Mới đây, trên các cộng đồng mạng đã xuất hiện thông tin nhà sản xuất của bộ phim Qihun (hay live action Hikaru no Go) đang mời nam diễn viên Lý Dịch Phong vào vai nam chính. Mặc dù thiên hạ đã đồn đoán và thảo luận rần rần, tuy nhiên nhà sản xuất và phía nam diễn viên vẫn chưa đưa ra bình luận gì cho thông tin này.

Nguồn ảnh: Takeshi Obata – Đầu láng kì diệu

Qihun là dự án phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh Hikaru no Go của hai tác giả  Yumi Hotta và Takeshi Obata. Phim do hãng phim Houhai Culture phụ trách sản xuất và Chang Liu sẽ là đạo diễn của bộ phim. Phim dự kiến sẽ được phát sóng trên iQIYI vào năm 2023.

Hikaru No Go nói về Shindou Hikaru, một cậu bé lớp 6 tinh nghịch và có phần bướng bỉnh, một ngày nọ đã có cuộc gặp định mệnh với một linh hồn trong bàn cờ vây cổ. Fujiwara Sai, kì thủ thiên tài thời Heian, đã “sống nhờ” trong tâm trí của Hikaru và từng bước đưa Hikaru đến với cờ vây. Tuy ban đầu không có hứng thú chút nào, nhưng sự nhiệt tình cùng tài năng của Sai và Touya Akira đã khiến Hikaru đam mê và theo đuổi cờ vây một cách nghiêm túc.

Bộ truyện tranh được phát hành trên Tuần san Shonen Jump từn ăm 1999 đến năm 2003, và NXB Shueisha đã phát hành 23 tập cho bộ truyện này. Hikaru No Go đã từng được chuyển thể thành 75 tập anime và phát sóng từ năm 2001-2003.

What do you think?

Anime Steins;Gate 0 bị tạm ngưng phát sóng tập mới

Mặc kệ Anime bị hủy, Ligh novel bị ngưng, Manga Nidoume no Jinsei wo Isekai de vẫn được phát hành