in ,

Anime TV & Movie của King of Prism: Shiny Seven Stars đồng thời được ra mắt vào mùa xuân 2024

Anime TV & Movie của King of Prism: Shiny Seven Stars đồng thời được ra mắt vào mùa xuân 2024.

Vào hôm nay, tại sự kiện “King of Prism Rose Party 2018”, nhà sản xuất đã thông báo về dự án anime mới có tên gọi King of Prism: Shiny Seven Stars. Dự án này sẽ bao gồm cả TV Anime và Movie. Bản TV Anime sẽ gồm 12 tập, trong khi đó bản Movie sẽ gộp 3 tập của TV Anime thành một và sẽ có 4 buổi công chiếu khác nhau. Cả hai phiên bản dự kiến sẽ được ra mắt vào mùa xuân năm 2024.

Masakazu Hishida – từng chỉ đạo sản xuất cho KING OF PRISM by PrettyRhythm và King of Prism: PRIDE the HERO sẽ tiếp tục là đạo diễn của phim tại Tatsunoko Pro, và Jou Aoba sẽ quay lại phụ trách kịch bản và chuyển tác. Mai Matsuura phụ trách thiết kế nhân vật. Rei Ishizuka phụ trách sáng tác âm nhạc.

Anime movie đầu tiên của series có tựa đề KING OF PRISM by PrettyRhythm, đã được ra rạp tại Nhật vào tháng 1 năm 2024. Bộ phim đã thu về hơn 800 triệu yen (khoảng 7,8 triệu USD). Bộ phim này cũng đã được trình chiếu tại Liên hoan phim Anime tại Los Angeles (LA-AFF) vào tháng 9 năm 2024.

Phần thứ hai của phim, King of Prism: PRIDE the HERO, đã được ra rạp tại Nhật vào tháng 6 năm 2024. Bộ phim này đã thu về hơn 600 triệu yen (khoảng 5,28 triệu USD).

What do you think?

Công bố thời gian phát sóng chính thức của anime Satsuriku no Tenshi

Lord of Vermilion tiết lộ visual mới, phát sóng từ ngày 13 tháng 7