in ,

Hé lộ trailer đầu tiên của anime Kakuriyo no Yadomeshi

Kakuriyo no Yadomeshi – bộ anime được chuyển thể từ bộ light novel cùng tên sẽ được phát sóng vào mùa xuân năm 2023.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime Kakuriyo no Yadomeshi – được chuyển thể từ light novel cùng tên của nhà văn Midori Yūma và họa sĩ minh họa Laruha đã đăng tải trailer đầu tiên cho bộ phim này. Đồng thời trang web cũng đã tiết lộ dàn diễn viên chính của bộ phim.

Trailer đầu tiên của anime Kakuriyo no Yadomeshi

Dàn diễn viên chính trong phim gồm:

  • Nao Tōyama vai Aoi Tsubaki
  • Katsuyuki Konishi vai Ōdanna
  • Shun’ichi Toki vai Ginji
Kakuriyo no Yadomeshi sẽ được phát sóng vào mùa xuân năm 2023

Kakuriyo no Yadomeshi là bộ truyện có nội dung xoay quanh nữ sinh viên tên là Aoi – người thừa hưởng khả năng nhìn thấy linh hồ từ ông nội qua cố của mình. Cô nàng rất tự tin về tài nấu nướng của mình. Và vào một ngày nọ, khi cô đang nấu ăn cho các linh hồn thì một vị thần và là chủ nhân của “Tenshinya” (Heavenly Inn) xuất hiện và đưa cô nàng đi. Vị thần này do nợ của ông nội Aoi nên Aoi sẽ phải trở thành cô dâu để gạt nợ. Aoi ghét ý tưởng này và thay vào đó cô tuyên bố rằng cô sẽ trả nợ của ông nội bằng cách làm việc tại Tenshinya.

Yūma cho ra mắt bộ truyện vào năm 2015, và nhà xuất bản Kadokawa sẽ phát hành tập 7 của bộ truyện vào ngày 15 tháng 11 sắp tới đây. Tính tới tháng 10 năm nay, bộ truyện đa bán được hơn 340.000 bản in. Wako Ioka đã chuyển thể bộ truyện thành Manga và đang cho ra mắt trên tạp chí B’s Log Comic của nhà xuất bản Kadokawa.

What do you think?

Anime Kiếm Vương Triều của Trung Quốc sẽ có phiên bản tiếng Nhật

Khô lời khi xem trailer đầu tiên của anime “chuyển giới” Mahou Shoujo Ore