in ,

Khô lời khi xem trailer đầu tiên của anime “chuyển giới” Mahou Shoujo Ore

Mahou Shoujo Ore – bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh hài cùng tên sẽ được phát sóng vào mùa xuân năm 2024.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime Mahou Shoujo Ore (Magic Girl ORE hay lit: I Am a Magical Girl) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Icchokusen Mōkon đã đăng tải trailer đầu tiên cho bộ phim. Trailer này đã giới thiệu ca  “Hachimitsu Flash -Kawaru wa ne-” được thể hiện bởi Magical Twin.

Trailer đầu tiên của anime Mahou Shoujo Ore

Dàn diễn viên trong phim gồm:

Từ trái qua phải: Kaito Ishikawa vai Saki Unovà Wataru Hatano vai Sakuyo Mikage

Từ trái qua phải: Ayaka Ohashi vai Saki Uno và Sachika Misawa vai Sakuyo Mikage

Itsuro Kawasaki (Rental MagicaShining HeartsTsukiuta. THE ANIMATION) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Pierrot+Yukiko Ibe (Nanatsuiro DropsJewelpet TwinkleOnigiri) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật. Dàn diễn viên gồm: Kaito Ishikawa vai Saki Uno và Wataru Hatano vai Sakuyo Mikage.

Mahou Shoujo Ore có nội dung xoay quanh Saki Uno một nữ thần tượng trung học mới chập chững bước vào nghề và cũng là người đã phải lòng Mohiro – anh trai bạn thân nhất của mình. Khi Mohiro bị bắt cóc bởi quỷ, Saki vội vã làm một kế ước “râm” để có thể chuyển đổi thành một cô gái ma thuật, biến đổi cơ thể của cô thành một người đàn ông đẹp trai.

Mōkon cho ra mắt bộ truyện trên tạp chí Comic Be vào năm 2012. Fusion Product đã phát hành 2 tập tổng hợp cho bộ truyện này vào năm 2014. Sau đó đến tháng 6 năm 2014 bộ truyện lại được tiếp tục với series nội dung mới.

What do you think?

Hé lộ trailer đầu tiên của anime Kakuriyo no Yadomeshi

Sau vụ bê bối Kemono Friends season 2 sẽ được chuyển cho hãng Sunrise?