in ,

Hé lộ thêm thông tin về bộ anime Sword Gai: The Animation

Sword Gai: The Animation – bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ được Netflix phát sóng toàn cầu vào mùa xuân năm 2024.

Vừa qua, nhà sản xuất của dự án anime Sword Gai: The Animation – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của ba tác giả Toshiki Inoue, Osamu Kine và Keita Amamiya đã tiết lộ Visual mới đồng thời thông báo thêm thông tin về dàn nhân sự tham gia bộ phim.

Visual mới nhất của Sword Gai: The Animation

Takahiro Ikezoe (Show By Rock!!) sẽ là tổng giám chế trong khi đó Tomohito Naka (New Theatrical Movie Initial D Legend 2: Racer) sẽ chỉ đạo sản xuất cho dự án. Tác giả Toshiki Inoue sẽ phụ trách viết kịch ban. Atsuko Nakajima (Getbackers) phụ trách thiết kế nhân vật, Toshiki Kameyama (Nisekoi) sẽ là đạo diễn âm thanh và Kotaro Nakagawa (Code Geass) sẽ phụ trách sản xuất âm nhạc. LandQ studios sẽ phối hợp với DLE Inc. và Production I.G. để sản xuất dự án anime này.

Tại sự kiện Tokyo Comic Con năm nay nhà sản xuất dự kiến sẽ tổ chức chiếu thử tập đầu tiên của bộ phim. Theo đó, sự kiện này sẽ phát sóng tập đầu với thời lượng 30 phút, cùng với đó là chương trình giao lưu giữa khán giả với đội ngũ sản xuất phim. Tokyo Comic Con sẽ được tổ chức tại trung tâm hội nghị Makuhari Messe ở Chiba từ thứ sáu đến chủ nhật tuần này.

Sword Gai có nội dung xoay quanh Gai – một người được ra bên cạnh một người phụ nữ trong một cánh rừng nọ. Gai đã được cứu và nuôi nấng bởi Kiếm sĩ Amon. Vài năm sau, Gai trở thành người học việc của Amon, và trong lúc rèn kiếm, anh chàng đã làm mất cánh tay phải. Để giúp Gai, Amon nghiền nát thanh kiếm quỷ Shiryū  để biến nó thành cánh tay phải thay thế cho Gai. Gai sau đó có thể câu thông với vũ khí trên cánh tay của mình đểchiến đấu chống lại kẻ thù.

Bộ truyện bắt đầu được ra mắt trên Nguyệt san Hero từ tháng 12 năm 2012 và đã kết thúc vào tháng 10 năm 2015. Nhà xuất bản Shogakukan đã phát hành 6 tập truyện tổng hợp. Sau khi Sword Gai kết thúc, phần tiếp theo của truyện có tựa đề Sword Gai Evolve đã được tiếp tục phát hành cho đến ngày hôm nay. Nhà xuất bản Shogakukan đã phát hành 3 tập truyện cho Sword Gai Evolve.

Comments are closed.

One Comment

What do you think?

Thưởng thức những cảnh hành động đầy máu lửa trong trailer đầu tiên của anime B: The Beginning

Bộ anime Chihayafuru sẽ có Season 3?