in

Bộ anime Chihayafuru sẽ có Season 3?

Chihayafuru – Bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh shoujo ăn khách cùng tên phải chăng sẽ có mùa thứ ba?

Vào hôm nay, Số 24 năm nay của Tạp chí Be-Love do nhà xuất bản Kodansha phát hành đã thông báo rằng bộ truyện tranh nổi tiếng Chihayafuru của họa sĩ Yuki Suetsugu sẽ đón nhận “tin quan trọng” vào số tiếp theo được ra mắt ngày 15 tháng 12 sắp tới đây. Sau khi thông tin này được thông báo, rất nhiều người hâm mộ của Chihayafuru đã suy đoán thông báo này sẽ dành cho Anime Chihayafuru Season 3.

Phải chăng Anime Chihayafuru sẽ có Season 3?

Tóm tắt nội dung truyện: Suốt cả cuộc đời và giấc mơ của Chihaya chỉ là mong được thấy chị mình trở thành người mẫu nổi tiếng nhất Nhật Bản….nhưng sau đó, khi một học sinh vốn im lặng, ít nói tên Arata, đã nói với cô ấy rằng “Giấc mơ chỉ đạt được bằng chính bản thân của mình chứ không phải lấy từ người khác”. Arata là cậu bé thích chơi trò thẻ bài một kiểu chơi truyền thống Nhật Bản Hyakunin Isshu khiến Chihaya vô cùng thích thú, và nhờ Arata mà Chihaya đã phát hiện ra niềm đam mê với nó. Và cô ấy đã có ước mơ của riêng mình, ước mơ trở thành “Nữ hoàng Karuta” Chihayafuru đã giành được 2 giải thưởng Manga Taisho.

Bộ truyện đã được chuyển thể thành hai mùa TV Anime (mỗi mùa 25 tập), Chihayafuru season 1 được phát sóng từ tháng 10 năm 2011 tới tháng 3 năm 2012 và Chihayafuru season 2 được phát sóng từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2013. Ngoài ra bộ truyện còn được chuyển thể thành Live action. Ngày 19 tháng 3 năm 2024, live action Chihayafuru: Kami no Ku (phần 1) được công chiếu, Chihayafuru: Shimo no Ku (phần 2) khởi chiếu vào ngày 29 tháng 4 năm 2024 và phần 3 là Chihayafuru: Musubi sẽ được khởi chiếu vào ngày 17 tháng 3 năm 2024 sắp tới đây.

Chihayafuru: Musubi sẽ được ra rạp vào ngày 17 tháng 3 năm 2024 sắp tới đây

 

Bộ truyện đã từng giành giải thưởng Manga Taishō Award và the Kodansha Manga Award. Kể từ tập 4 (tháng 3, năm 2009), Chihayafuru bắt đầu xuất hiện thường xuyên trên Bảng xếp hạng truyện tranh ăn khách Nhật Bản. Hiện tại nhà xuất bản Kodansha đã phát hành 36 tập, đồng thời bộ truyện cũng đã cán mốc doanh số 16 triệu bản in tại Nhật Bản.

What do you think?

Hé lộ thêm thông tin về bộ anime Sword Gai: The Animation

[Chính thức] Bộ truyện tranh Ultraman sẽ được chuyển thể thành Anime vào năm 2024