in ,

Hé lộ thông tin về anime GeGeGe no Kitaro mới: Dàn seiyuu quen thuộc từ One Piece và Dragon Ball

Dự án anime mới GeGeGe no Kitaro sẽ bắt đầu được phát sóng từ ngày 1 tháng 4 sắp tới đây.

Trong buổi lễ kỷ niệm 50 năm anime GeGeGe no Kitaro được ra mắt, nhà sản xuất đã công bố rằng bộ phim này sẽ tiếp tục có “dự án mới. Và vào hôm qua, Toei Animation đã đăng tải trailer đầu tiên giới thiệu cho dự án anime mới đồng thời thông báo rằng GeGeGe no Kitaro sẽ được phát sóng từ ngày 1 tháng 4 năm nay.

Trailer đầu tiên của GeGeGe no Kitaro

Đoạn trailer trên đã giới thiệu một số diễn viên mới tham gia trong phim, ngoài ra rất nhiều diễn viên đã tham gia các dự án anime trước đó sẽ quay trở lại để tham gia dự án mới này tuy nhiên họ sẽ đảm nhiệm lồng tiếng cho các nhân vật khác. Cụ thể dàn diễn viên gồm:

Miyuki Sawashiro (Lupin III: Part IV) vai Kitarō

Masako Nozawa (GeGeGe no Kitarō, từng đóng vai Songoku trong Dragon Ball Z) vai Medama Oyaji

Yukiyo Fujii (Sailor Moon Crystal) vai nhân vật mới Mana Inuyama

Toshio Furukawa (từng lồng tiếng cho Picolo trong Dragon Ball Z) vai Nezumi Otoko

Umeka Shouji (Digimon Universe: Appli Monsters) vai Neko Musume

Kappei Yamaguchi (từng lồng tiếng cho Usopp trong One Piece) vai Ittan Momen

Bin Shimada (Dragon Ball Z Kai) vai Konaki Jijii, Nurikabe

Mayumi Tanaka (từng lồng tiếng cho Luffy trong One Piece) vai Sunakake Baba

Kōji Ogawa sẽ là đạo diễn cho bộ phim trong khi đó Hiroshi Ohnogi (Fullmetal Alchemist: Brotherhood) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác. Sorato Shimizu sẽ phụ trách thiết kế nhân vật và đảm nhiệm vai trò đạo diễn hoạt hình. Yasuharu Takanashi(Fairy Tail) và -yaiba- (Naruto Shippūden) sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc. Fuji TV, Yomiura Advertising, và Toei Animation sẽ hợp tác sản xuất dựa án anime này.

GeGeGe no Kitaro là bộ truyện về các cuộc phiêu lưu của một con ma nhí một mắt mang tên Kitaro do cố họa sĩ Shigeru Mizuki sáng tác. Đây là bộ truyện được giới trẻ Nhật rất yêu thích và đã được chuyển thể thành phim hoạt hình, phim truyền hình, phim điện ảnh và nhạc kịch. Kể từ khi ra đời những năm 1960, đến nay bộ truyện đã 5 lần được chuyển thể thành phim truyền hình. Những trận chiến giữa các sinh vật huyền bí trong phim chính là nguồn cảm hứng cho những nhân vật manga sau này như Pokémon ra đời.

What do you think?

Anime Dragon Ball Super sắp kết thúc?

Tựa game Puella Magi Madoka Magica Side Story: Magia Record sẽ được chuyển thể thành Anime?