in

Anime Dragon Ball Super sắp kết thúc?

Dragon Ball Super – phần mới nhất của Series Dragon Ball phải chăng sẽ kết thúc vào tháng 4 năm nay?

Vừa qua, Toei Animation đã thông báo rằng họ sẽ phát sóng anime GeGeGe no Kitarō (chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của Shigeru Mizuki) trên đài Fuji TV vào lúc 9 giờ từ ngày 1 tháng 4 sắp tới đây. Điều đáng chú ý khung giờ phát sóng này chính là khung giờ lên sóng hiện tại của bộ anime Dragon Ball Super. Với thời điểm phát sóng như trên của GeGeGe no Kitarō, nhiều khả năng Dragon Ball Super sẽ kết thúc vào cuối tháng 3 này, hoặc Dragon Ball Super sẽ được chuyển lịch phát sóng vào thời gian khác.

Dragon Ball Super sẽ kết thúc hay chuyển lịch phát sóng?

Bối cảnh của Dragon Ball Super là sau khi Goku đánh bại Majin Buu nguy hiểm, hòa bình đã trở về trái đất một lần nữa. Vài năm sau, Chi Chi muốn Goku có được một công việc ổn định, vì vậy Goku đã làm việc như một nông dân. Trong khi đó, Goten cùng với Trunks đang tìm kiếm một món quà cho Videl mà sau này sẽ là chị dâu của mình, Gohan sẽ đính hôn với Videl.

Dragon Ball Super là phần Dragon Ball hoàn toàn mới do chính tác giả chấp bút viết, tập truyện đầu tiên đã được ra mắt vào 20/06/2015 bên Nhật và bản Anime đã bắt đầu lên sóng vào 9h sáng chủ nhật hàng tuần bên Nhật từ 05/07/2015.

What do you think?

“Vua đầu bếp” Shirou trổ tài nấu ăn trong trailer đầu của anime Today’s Menu for Emiya Family

Hé lộ thông tin về anime GeGeGe no Kitaro mới: Dàn seiyuu quen thuộc từ One Piece và Dragon Ball