in ,

Tựa game Puella Magi Madoka Magica Side Story: Magia Record sẽ được chuyển thể thành Anime?

Nhiều tin đồn cho rằng Puella Magi Madoka Magica Side Story: Magia Record – tựa game mobile được phát hành vào năm 2017 sẽ được chuyển thể thành anime.

Vừa qua, Aniplex đã mở một trang web đếm ngược để đăng tải “thông báo đặc biệt” cho tựa game dành cho điện thoại Puella Magi Madoka Magica Side Story: Magia Record. Trên trang web này hiện đang đăng tải dòng “trạng thái” khá bí ẩn: “Có điều gì đó sắp diễn ra!!!!”. Sau khi trang web này được công bố, rất nhiều người hâm mộ đã dự đoán rằng Puella Magi Madoka Magica Side Story: Magia Record sẽ được chuyển thể thành Anime. Vậy thật sự Puella Magi Madoka Magica Side Story: Magia Record sẽ được chuyển thể thành anime?

Chỉ còn vài giờ nữa thôi là đếm ngược sẽ kết thúc và chúng ta sẽ biết kết quả

Puella Magi Madoka Magica Side Story: Magia Record chính là ngoại truyện của Puella Magi Madoka Magica. Câu chuyện diễn ra tại thành phố Kamihama. Được dẫn dắt bởi một sức mạnh kỳ lạ, các cô gái pháp thuật đã được triệu tập tới thành phố này và phải chiến đấu với sức mạnh mới được truyền ra từ các phù thủy. Iroha Tamaki đến thành phố này và kết bạn với những cô gái pháp thuật khác để tìm kiếm cô em gái mất tích tên là Ui. Không bao lâu sau, Homura Akemi cũng đến thành phố.

What do you think?

Hé lộ thông tin về anime GeGeGe no Kitaro mới: Dàn seiyuu quen thuộc từ One Piece và Dragon Ball

Nhà sản xuất tung trailer đầu tiên giới thiệu cho bộ anime bóng chày Major 2nd